GrabSchool: huấn luyện kỹ năng mềm, kỹ năng làm việc nhóm cho trẻ nhỏ

15:3922/02/2016

GrabSchool là một trong những chương trình hỗ trợ tài xế do Grab tổ chức nhằm cải thiện đời sống của tài xế và gia đình.

Grab vừa tổ chức GrabSchool, đây là hội thảo nhằm huấn luyện các kỹ năng mềm, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng làm việc nhóm, giải quyết vấn đề và vượt qua mọi thử thách dành cho con cái của tài xế GrabTaxi. Là doanh nghiệp ứng dụng công nghệ vào công cuộc cách mạng hóa giao thông vận tải ở Đông Nam Á, Grab tổ chức diễn đàn GrabSchool nhằm giúp con cái của tài xế GrabTaxi khám phá và nâng cao những khả năng tiềm ẩn của bản thân. GrabSchool cũng là một trong những nỗ lực không ngừng của Grab trong việc cải thiện phúc lợi cho tài xế taxi và gia đình của họ tại Việt Nam.

100 thanh thiếu niên có độ tuổi từ 6 - 18 là con của các tài xế GrabTaxi đã tham gia GrabSchool vào ngày 20/02/2016. Hội thảo diễn ra trong một ngày được tổ chức bởi Tech Society, giúp trẻ em những kỹ năng mềm trong cuộc sống, kỹ năng làm việc nhóm, tư duy lãnh đạo và phản biệt, kỹ năng vượt qua thách thức để giải quyết mọi vấn đề. Cuối ngày, các em sẽ được trao chứng chỉ chứng nhận hoàn tất khóa huấn luyện do GrabSchool tổ chức. Bên cạnh đó, Grab và Tech Society sẽ chọn ra hai em có biểu hiện xuất sắc nhất để trao học bổng Anh ngữ từ trung tâm I Can Read trị giá 4 triệu đồng.

Ông Đạt Nguyễn, Giám đốc điều hành Grab Việt Nam, chia sẻ: “Đây là cơ hội để tri ân các tài xế của chúng tôi và giúp con cái của họ tự tin hơn trong việc không ngừng khám phá và phát triển năng lực bản thân. Grab luôn ủng hộ sự cách tân và sẽ tiếp tục nuôi dưỡng môi trường khởi nghiệp trẻ tại Việt Nam. Chúng tôi mong muốn mở ra một thế giới thú vị cho con cái của các tài xế và thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết tiềm ẩn nơi những mầm non tương lai.”

Đại diện tổ chức Tech Society, ông Jeremy Chua, cho biết: “Chúng tôi luôn tìm kiếm những ý tưởng đơn giản có thể giải quyết những vấn đề phức tạp chứ không đòi hỏi quá nhiều sự nghiên cứu từ năm này qua tháng nọ. Chúng tôi không dạy giới trẻ những thứ có thể học ở trường mà dạy họ cách áp dụng những gì đã học từ giáo viên và gia đình vào thực tiễn cuộc sống.”

GrabSchool là một trong những hoạt động hỗ trợ dành cho tài xế mà Grab thực hiện. Đây cũng là chương trình mang tính khu vực đã được Grab tổ chức tại 6 quốc gia Đông Nam Á nơi mà ứng dụng này đang hoạt động.

PV

 

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD