Grammy lần thứ 59: Bản song ca vô giá của Uber và Mastercard

(ĐTTD) Hôm nay (08/11), Uber và Mastercard đã chính thức thông báo về chương trình hợp tác mang cơ hội tham dự Lễ Trao giải Grammy lần thứ 59 cho các chủ thẻ Mastercard sử dụng Uber tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

Cụ thể, Uber và Mastercard sẽ thực hiện cùng lúc 2 chiến dịch: “Uber đến Grammy theo cách của bạn" và “Uber Duets - Song ca cùng Uber” để mang đến cho người hâm mộ cơ hội được gặp và sánh bước trên thảm đỏ cùng thần tượng âm nhạc của họ tại Grammy

Với chiến dịch “Uber đến Grammy theo cách của bạn", mỗi khi đặt xe qua ứng dụng Uber bằng thẻ Mastercard, các chủ thẻ có cơ hội trúng một chuyến đi trọn gói 4 ngày 3 đêm đến Lễ Trao giải Grammy lần thứ 59. Chiến dịch khởi động từ hôm nay tới ngày 24/12/2016 và chỉ dành riêng cho chủ thẻ Mastercard tại Singapore, Việt Nam và Philippines.

Cách thức tham dự:

●            Tải ứng dụng Uber tại đường dẫn http://www.uber.com/app

●            Mở ứng dụng và nhập mã khuyến mãi: GRAMMYS

●            Cài đặt thanh toán bằng thẻ Mastercard

●            Đặt ít nhất 1 chuyến đi trước ngày 24/12/2016; Mỗi chuyến xe tương ứng với một cơ hội trúng giải; chính vì thế với càng nhiều chuyến đi, cơ hội trúng thưởng lại càng cao.

 

Trong khi đó, “Uber Duets - Song ca cùng Uber” là một cuộc thi hát được tổ chức trong ngày nhằm tìm kiếm những ca sĩ tài năng nhất trong khu vực. Cuộc thi sẽ được tổ chức vào ngày 18/11/2016. Các chủ thẻ Mastercard tại Singapore, Việt Nam và Philippines có thể song ca cùng tài xế Uber trong suốt chuyến đi của mình. Những màn biểu diễn này sẽ được ghi hình và đăng tải lên mạng xã hội; trong đó, video được yêu thích nhất sẽ giúp chủ nhân của mình chiến thắng một chuyến đi trọn gói kéo dài 4 ngày 3 đêm mang tên “Những khoảnh khắc vô giá cùng Grammy”. Để tham gia cuộc thi, chủ thẻ cần đặt 1 chuyến đi cùng Uber bằng thẻ Mastercard và lựa chọn “Uber Duets - Song ca cùng Uber”.

Cách thức tham dự:

Vào ngày 18/11/2016, người dùng song ca cùng Uber và có cơ hội chiến thắng một chuyến đi tới lễ trao giải Grammy lần thứ 59.

●            Tải ứng dụng Uber tại đường dẫn http://www.uber.com/app

●            Mở ứng dụng và nhập mã khuyến mãi có thể được tìm thấy tại đường dẫn https://www.uber.com/info/grammys/

●            Cài đặt thanh toán bằng bất kỳ thẻ Mastercard nào

●            Đặt chuyến xe Karaoke đặc biệt trên Uber

●            Hát bằng cả trái tim mình để giành cơ hội chiến thắng

Đặng Việt Dũng, Giám đốc Điều hành, Uber Việt Nam cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Mastercard tạo cơ hội cho người dùng đến tham dự Lễ Trao giải Grammy lần thứ 59. Uber và Mastercard đều cho chung một mục tiêu là làm hài lòng khách hàng và mang đến những giá trị thiết thực cho cuộc sống của họ. Chúng tôi hân hoan chào đón những người dùng mới tham gia chiến dịch này để cùng 50 triệu người trên toàn cầu trải nghiệm dịch vụ chia sẻ chuyến đi của Uber. "

Nagesh Devata – Phó chủ tịch cấp cao, Bộ phận Phát triển Đối tác & Thanh toán Mastercard Châu Á Thái Bình Dương chia sẻ: “Một nghiên cứu gần đây của Mastercard đã chỉ ra rằng gần 90% người tiêu dùng tại Châu Á Thái Bình Dương coi sự bảo mật là yếu tố tiên quyết khi thực hiện các giao dịch số. Cùng với sự an tâm đó, khách hàng cũng liên tục tìm kiếm những cách nhanh chóng và thuận tiện hơn để thực hiện các khoản thanh toán hàng ngày. Hợp tác với một đối tác cùng chí hướng như Uber, chúng tôi có cơ hội thể hiện chuyên môn tích hợp của mình thông qua việc cải tiến những giải pháp thanh toán cùng những trải nghiệm chuyến đi trở nên an toàn và đáng tin cậy hơn cho người dùng. Với sự mở rộng về lượng khách hàng, sự hợp tác giữa Mastercard và Uber là một bước tiến quan trọng trong việc thúc đẩy một thế giới không chỉ có tiền mặt.”

 

Trúc Phong