Green Bag: Đi chợ giùm bạn

Công ty TNHH Cùng Mua (đơn vị chủ quản của www.cungmua.com và www.nhommua.com đã ra mắt ứng dụng đi chợ và siêu thị online mang tên Green Bag.

Có bao nhiêu bà nội trợ không thể đi chợ hàng ngày? Có bao nhiêu bà nội trợ đều phải băn khoăn mỗi sớm mai để ngày hôm nay cho các thành viên trong gia đình ăn gì? Thấu hiểu điều này, Công ty TNHH Cùng Mua (đơn vị chủ quản của www.cungmua.com và www.nhommua.com đã ra mắt ứng dụng đi chợ và siêu thị online mang tên Green Bag.

Tải và cài đặt ứng dụng Green Bag, sau đó chọn đồ, chọn thực phẩm, chọn món… mà bạn muốn… trên điện thoại di động, máy tính bảng, laptop, đội ngũ của Green Bag (shopper) sẽ đến cửa hàng, siêu thị chọn mua và giao hàng tận nơi trong vòng 1 giờ hoặc theo khung giờ mà bạn mong muốn.

Nói về dịch vụ mới bước đầu được triển khai tại nội thành Tp HCM, ông Hồ Quang Khánh, CEO Cùng Mua cho biết: “Điện thoại thông minh kết nối internet đang thay đổi mọi thứ, bao gồm cả cách chúng ta đi chợ mua thực phẩm hàng ngày. Và chúng tôi tin rằng ứng dụng Green Bag sẽ là lựa chọn tốt cho những người bận rộn, giúp giảm áp lực cho cuộc sống hiện đại. Chỉ vài động tác chạm nhẹ lên điện thoại và đặt lệnh giao thực thẩm trong vòng một giờ hoặc chọn khung giờ thích hợp là giỏ hàng sẽ lập tức được chuẩn bị và giao tận nơi cho bạn”.

Cùng với 1.000 nhân viên, Cùng Mua cũng ký kết hợp tác với các siêu thị lớn như Big C, Vissan, Lotte, C-Mart và đang đàm phán với nhiều đối tác khác để có đủ nguồn thực phẩm để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng nội thành Tp HCM.

Ứng dụng Green Bag được download miễn phí cho điện thoại di động thông minh chạy trên nền tảng Andriod và IOS. Download ứng dụng tại đây:

https://play.google.com/store/apps/details?id=greenbag.customer

https://itunes.apple.com/us/app/id1046831691?mt=8&ign-mpt=uo%3D8

PV