Hai smartphone cao cấp dưới 15 triệu đáng mua

(ĐTTD) Đó là iPhone Xs Max cũ hiện đang được bán tại Di Động Việt với giá 14,9 triệu đồng và Samsung Galaxy Note 10 Plus bản Mỹ cũng chỉ còn 14,4 triệu đồng.

 

iPhone Xs Max đang có sức hút lớn trong tầm giá dưới 15 triệu.

Với mức giá hiện tại chỉ còn 14,9 triệu đồng, iPhone Xs Max đang là lựa chọn lý tưởng của các “iFan” sau một thời gian dài chờ đợi. Nếu mua máy với chương trình Trade - In lên đường, bạn còn tiết kiệm đến 9 triệu đồng.

Khi lên đời iPhone Xs Max từ iPhone X, bạn có thể tiết kiệm đến 9,1 triệu đồng, lên đời iPhone Xs Max từ iPhone 8 Plus tiết kiệm đến 7,6 triệu đồng, hay lên đời iPhone Xs Max từ iPhone 7 Plus tiết kiệm đến 5,9 triệu đồng.

Với những người dùng trung lập, Apple iPhone Xs Max 64GB cũng là một chọn lựa không tồi khi đáp ứng đủ các tiêu chí của một smartphone sở hữu thiết kế sang trọng, cấu hình mạnh với  Apple A12 Bionic, camera kép xuất sắc, viên pin tốt và một thương hiệu đình đám.

Không chỉ có mức giá phù hợp, sở hữu iPhone Xs Max cũ tại Di Động Việt, người dùng còn được hưởng nhiều ưu đãi như: Trả góp 0% lãi suất, trả góp ngay cả khi mua máy với chương trình Trade - In lên đời.

Flagship cao cấp nhất nhà Samsung nay chỉ còn 14,4 triệu đồng.

Trong khi đó, Samsung Galaxy Note 10 Plus bản Mỹ với giá hiện tại chỉ còn 14,4 triệu đồng sẽ là lựa tốt không chỉ cho các Samfans mà còn cho cả những người dùng trung lập.

Thiết kế tràn viền hợp thời; bộ ba camera vượt trội cho khả năng chụp ảnh đẹp, xoá phông tốt; cùng bút SPen giúp người dùng thoả sức sáng tạo, làm việc… Galaxy Note 10 Plus là chọn lựa tốt trong phân khúc.

Ngoài ra, việc có bộ nhớ tối thiểu 128 GB cũng khiến Galaxy Note 10 Plus phù hợp với nhiều người dùng, nhất là những người dùng cần không gian lưu trữ rộng rãi. Model này có thể mở rộng dung lượng lưu trữ qua thẻ nhớ, điều mà Xs Max không có.

Ngoài ra, Di Động Việt còn có một ưu đãi đặc biệt được áp dụng từ nay đến hết ngày 28/2/2020. Theo đó, khi mua sắm iPhone/ Samsung tại toàn bộ hệ thống, thông qua hình thức trực tiếp hoặc online, bạn sẽ có cơ hội nhận voucher du lịch trị giá 3.000.000 đồng đến từ Tugo.

Hệ thống cửa hàng Di Động Việt hiện đã có 15 cửa hàng tại Tp.HCM và Đà Nẵng. Với ưu thế về chính sách hậu mãi cùng chất lượng sản phẩm, Di Động Việt là lựa chọn của những khách hàng muốn sở hữu những dòng điện thoại chất lượng. Độc giả tham khảo thêm tại website didongviet.vn hoặc gọi tổng đài 1800.6018 (miễn phí).

Viện Di Động là một thành viên của Di Động Việt chuyên nghiệp trong lĩnh vực sửa chữa - thay thế linh kiện cho di động với gần 6 năm có mặt trên thị trường với hệ thống 8 chi nhánh tại TPHCM và Đà Nẵng. Quý khách hàng tham khảo thêm tại website viendidong.com hoặc gọi tổng đài 1900 2057.

Hà Nguyễn