Hàng loạt công nghệ tiên tiến được trình diễn tại gian hàng Taiwan Excellence

(ĐTTD)Trong khuôn khổ Triển lãm Quốc tế về Sản phẩm, Dịch vụ Viễn thông, Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt Nam (Vietnam ICT COMM 2018) đang được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC, Taiwan Excellence sẽ trình diễn loạt sản phẩm mới công nghệ mới.

Toàn cảnh Không gian Trải nghiệm Taiwan Excellence
 

Đánh dấu lần góp mặt thứ hai tại sự kiện công nghệ nổi bật nhất Việt Nam, Taiwan Excellence thể hiện chiến lược cũng như cam kết tăng cường sự hiện diện của chiến dịch tại thị trường Việt Nam. Tại đây, 22 thương hiệu công nghệ thông tin - truyền thông đại diện cho nền kinh tế đứng thứ 10 trên toàn thế giới về những thành công trong cơ sở hạ tầng số, các dịch vụ điện tử và dữ liệu chính phủ , cũng như xếp hạng 15 toàn cầu về chỉ số đổi mới và phát triển.

Đây đều là những sản phẩm và dịch vụ có xuất xứ Đài Loan, được vinh danh bởi Giải thưởng Taiwan Excellence, dựa trên những bước đột phá trong nghiên cứu và phát triển, quy trình sản xuất, thiết kế, chất lượng và tiếp thị. Với tầm nhìn này, 22 doanh nghiệp Đài Loan đã mang đến sự kiện những sản phẩm và dịch vụ cao cấp, có tính thực tiễn cao trong các mảng: phần mềm; ứng dụng trên thiết bị di động; giải pháp công nghệ; thiết bị ổ cứng; công nghệ không dây; dịch vụ Internet; quản lý dịch vụ; sản phẩm & dịch vụ điện tử; dịch vụ và thiết bị phát thanh-truyền hình và cơ sở hạ tầng mạng.

Khách tham dự tham quan gian hàng và được giới thiệu về những công nghệ mới
 

Bên cạnh những tên tuổi quen thuộc như Acer, D-Link, Transcend, Aver, Zyxel, Plustek, uHandy, Vietnam ICT COMM 2018 còn đánh dấu sự xuất hiện lần đầu tiên tại thị trường Việt Nam của một số thương hiệu CNTT Đài Loan, trong đó phải kể đến: Boxlight với các sản phẩm trường học như loa, máy chiếu; Long với các sản phẩm ắc quy dành cho hệ thống viễn thông, xe máy; XTGL với các sản phẩm đèn chiếu sáng, GreenE với các sản phẩm dệt may ứng dụng công nghệ nano v.v.

Khán giả tham gia trò chơi trong Không gian Trải nghiệm Taiwan Excellence
 

 “Đài Loan đang trong lộ trình thực hiện “Kế hoạch Phát triển Thung lũng Silicon của Châu Á” , hướng đến việc xây dựng Đài Loan như một cầu nối giữa khu vực Châu Á và Thung lũng Silicon. Nói cách khác, Đài Loan sẽ trở thành một trong những trung tâm toàn cầu về công nghệ. Hiện thực hóa lý tưởng này, Taiwan Excellence, trong hơn tám năm có mặt tại thị trường Việt Nam cũng như các nước trên thế giới, đã triển khai và tham gia nhiều hoạt động nhằm quảng bá các công nghệ đột phá và tiến bộ của Đài Loan, tiếp cận đến sâu rộng công chúng Việt Nam, cả người tiêu dùng cá nhân và các doanh nghiệp. Chúng tôi kỳ vọng trong lần thứ hai góp mặt tại Triển lãm Vietnam ICT COMM, tinh thần này sẽ vẫn tiếp tục được duy trì và lan tỏa mạnh mẽ”. Ông Jame C. F. Huang, Chủ tịch Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA) phát biểu tại sự kiện.

Không gian trải nghiệm Taiwan Excellence thu hút nhiều khách tham quan
 

Cùng với Taiwan Excellence, ICT COMM còn là nơi quy tụ những đại diện có tiếng nói của giới công nghệ không chỉ trong nước mà đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Sự kiện là không gian giao lưu, học hỏi giữa các doanh nghiệp tham gia triển lãm, cũng như cho phép mọi khách tham quan trực tiếp trải nghiệm và tương tác với những công nghệ mới nổi đang gia tăng ảnh hưởng trên thế giới, như giải pháp công nghệ thông minh cho doanh nghiệp trong thời đại 4.0, Mạng lưới Vạn vật Kết nối Internet (Internet of Things), Trí tuệ nhân tạo (Artificial Inteligence) và Đô thị thông minh (Smart City).

Ngay sau Vietnam ICT COMM 2018, Taiwan Excellence sẽ tiếp tục có mặt tại Triển lãm Taiwan Expo tổ chức bởi Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA), diễn ra từ ngày 26 - 28/7/2018.

ĐTTD