Hanoi Telecom nhận “cơn mưa” giải thưởng

(ĐTTD) Trong chương trình “Doanh nghiệp DN hợp tác kinh tế ASEAN, 2020”, Hanoi Telecom đã lọt vào top 10 doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN.

Chương trình do Viện Nghiên cứu Doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam phối hợp với Phòng thương mại Quốc tế Singapore, Liên đoàn sản xuất Singapore cùng các đơn vị khác tổ chức, với chủ đề “Doanh nghiệp Việt Nam hậu Covid, cơ hội & thách thức”.

Có thể nói, trong thời gian khó khăn do ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid và tiếp tục làn sóng thứ 2 nhiều nguy hiểm, cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam đã và đang phát huy tinh thần vượt khó, tự lực, tự cường, nỗ lực duy trì sản xuất kinh doanh và việc làm cho người lao động.

Hanoi Telecom đã tiên phong với quyết định “work from home” ngay những ngày đầu có ca nhiễm mới ở cả đợt 1 và đợt 2 của dịch covid-19. Bên cạnh đó, các chính sách hỗ trợ cước phí cho khách hàng và các chương trình thiện nguyện ủng hộ các bệnh viện vẫn được Hanoi Telecom thường xuyên thực hiện.

Xác định, giai đoạn năm 2019-2020 là một năm đầy khó khăn và thách thức của nhiều doanh nghiệp Việt. Tuy nhiên, đứng trước những khó khăn nội tại, Hanoi Telecom đã bắt đầu có những giải pháp thiết thực. Cụ thể, các dịch vụ viễn thông của Hanoi Telecom lại có cơ hội tăng trưởng tốt hơn, đặc biệt là giai đoạn giãn cách xã hội với đường truyền internet chất lượng cao để học tập và làm việc. Hanoi Telecom đã nhận được nhiều chính sách tháo gỡ khó khăn như cắt giảm thủ tục hành chính, chi phí cho doanh nghiệp; đẩy nhanh tiến độ thực hiện, cải thiện môi trường kinh doanh minh bạch.

Phó Tổng Giám Đốc Hanoi Telecom - Nguyễn Hiền Phương cho biết, Hanoi Telecom đã nhận thức được điều này và kịp thời bắt nhịp để biến nguy thành cơ, nỗ lực vượt qua giai đoạn khủng hoảng. Và đây là thời điểm tốt để Hanoi Telecom có thể tận dụng đổi mới phương pháp làm việc và thu hút nhân lực, đó một trong những yếu tố quan trọng giúp Hanoi Telecom tạo nên cú hích lớn giai đoạn hậu dịch Covid-19.

Với nhiều nỗ lực chống dịch Covid-19 trong thời gian vừa qua, Hanoi Telecom vinh dự được nhận giải top 10 doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN. Và Phó Tổng Giám Đốc Nguyễn Hiền Phương được vinh danh là Nhà Quản lý Tài tâm xuất sắc ASEAN. Đây là giải thưởng vô cùng ý nghĩa với Hanoi Telecom thời điểm hiện tại, giải thưởng thể hiện một phần công sức nỗ lực của Hanoi Telecom trong suốt thời gian vừa qua.

 “Chúng ta đều biết, đại dịch Covid-19 đang tiếp tục hoành hành và ngày càng phức tạp hơn, đây là một việc không ai mong muốn. Dịch bệnh đã gây nên khó khăn cho cả nền kinh tế nhưng không làm chúng ta nản lòng. Hanoi Telecom cũng không ngoại lệ. Chúng tôi không chỉ hỗ trợ khách hàng mà còn hỗ trợ đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu, chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Song, chúng tôi còn đảm bảo các quyền lợi cho CBCNV trong mùa dịch mà mọi người gọi vui là “lương Covid”. Tôi tin các bạn cũng đang hành động vì niềm tin vào tổ quốc và đồng lòng cùng nhân dân vượt qua đại dịch toàn cầu này. Chúng tôi vẫn luôn dõi theo và đồng hành cùng các bộ ban ngành và sẽ hỗ trợ với mức cao nhất vì mục đích chung là bảo vệ sức khỏe nhân dân, bảo vệ tổ quốc.” Phó Tổng Giám Đốc Hanoi Telecom tự hào chia sẻ.

P.V