Hanoi Telecom vững tiến bước vào tuổi 20

(ĐTTD) Sau 19 năm xây dựng và phát triển, từ một công ty viễn thông với số vốn khởi nghiệp nhỏ bé, Hanoi Telecom nay đã có quy mô vốn đầu tư lên đến hàng ngàn tỷ đồng và trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông có năng lực hàng đầu tại Việt Nam.

Có thể nói cột mốc 20 năm là vô cùng quan trọng. Mặc dù nửa đầu năm 2020 do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên nhiều hoạt động trong chuỗi chương trình kỷ niệm 19 năm thành lập của Hanoi Telecom đều bị tạm hoãn. Hanoi Telecom đã nhanh chóng chuyểnchi phí dành cho sự kiện 19 năm được đưa hết vào quỹ ủng hộ chống dịch Covid-19, đồng thời đẩy mạnh các hoạt động online.

Một trong những hoạt động online thú vị của Hanoi Telecom không thể không kể đến: Gameshow “Ô chữ bí mật” với những giải thưởng giá trị, MV kỷ niệm 19 năm với nội dung trẻ trung và ý nghĩa,... Đây chính là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi chương trình nhằm mục đích tri ân CBNV tại Hanoi Telecom. 

Trước thềm kỷ niệm 19 năm thành lập, Hanoi Telecom đã có nhiều chương trình CSR hướng đến người lao động và cộng đồng thu hút truyền thông như Lương tháng Covid-19 (khoản thưởng ngoài lương), ủng hộ 5 tỷ đồng chống dịch, giải cứu nông sản miền Tây, hiến máu nhân đạo,....

 “Mục tiêu trước mắt mà tất cả chúng ta cùng hướng đến là phấn đấu với tinh thần nỗ lực cao nhất để hoàn thành kế hoạch kinh doanh năm 2020. Và mục tiêu dài hạn là tiếp tục xây dựng thương hiệu Hanoi Telecom ngày càng lớn mạnh, bền vững; luôn giữ được niềm tin yêu của đối tác, khách hàng, cũng như sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo Trung ương và địa phương, đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành Viễn thông nước nhà.” Chủ tịch HĐQT Hanoi Telecom, PGS.TS Phạm Ngọc Lãng viết thêm:Đã đến lúc mỗi cá nhân chúng ta phải tự chứng minh năng lực thực sự của mình bằng cách tôn trọng cam kết đề ra, có trách nhiệm với công việc được giao, tuân thủ ý thức tổ chức kỷ luật, từ đó gia tăng giá trị lợi ích cho công ty và nâng cao thu nhập mỗi cá nhân. Nhân dịp kỷ niệm ngày truyền thống của Tổng công ty, tôi chân thành cảm ơn CBNV đã dành trọn niềm tin vào Ban lãnh đạo Hanoi Telecom, đã đồng sức đồng lòng cùng Tổng công ty trong những năm qua. Bằng niềm tin ấy, chúng ta hãy cùng nhau đưa con thuyền Hanoi Telecom vượt qua mọi thách thức để tiến lên đỉnh vinh quang!” 

“Trong lĩnh vực công nghệ thông tin, Hanoi Telecom đã cung cấp các giải pháp phát triển các sản phẩm phần mềm, giải pháp kỹ thuật phục vụ quá trình sản xuất kinh doanh viễn thông. Với tiêu chí vì lợi ích khách hàng, Hanoi Telecom cũng đã phát triển nhiều dịch vụ, tiện ích mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng như các sản phẩm giải trí dựa trên công nghệ 3G (game, video, audio...) đến các tiện ích như thông báo cuộc gọi nhỡ hay các kênh cung cấp thông tin tiện ích về nhiều lĩnh vực cho nhiều phân lớp khách hàng”. Bà Trịnh Minh Châu - Tổng Giám Đốc Hanoi Telecom cho biết.

Mục tiêu chiến lược của Hanoi Telecom đến 2020 và các dấu mốc quan trọng tiếp theo là xây dựng HanoiTelecom thành một tập đoàn viễn thông mạnh, doanh thu tăng 25-35%/năm. 

ĐTTD