Hanwha Life - Sức khỏe là vàng

(ĐTTD) Đó là gói sản phẩm mới vừa được công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam giới thiệu ra thị trường, nhằm giúp khách hàng bảo vệ sức khỏe toàn diện cho bản thân và gia đình.

Với Hanwha Life – Sức Khỏe là Vàng, khách hàng sẽ được chi trả chi phí y tế thực tế cho các quyền lợi như Bảo vệ Toàn diện với quyền lợi điều trị Nội trú và Ngoại trú/ Mở rộng phạm vi bảo hiểm tại Châu Á và Toàn cầu/ Hệ thống bảo lãnh viện phí chuyên nghiệp tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới và Cung cấp nhiều lựa chọn đa dạng, phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu khách hàng với mức phí cạnh tranh.

Ngoài ra, sản phẩm này còn tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng vớihệ thống bảo lãnh viện phí lớn nhất tại Việt Nam và tại nhiều nước trên thế giới nhờ vào sự hợp tác cùng Công ty TNHH Insmart (nhà cung cấp dịch vụ tích hợp bảo hiểm và chăm sóc sức khỏe với hơn 300 cơ sở y tế liên kết trong nước và quốc tế). 

Sản phẩm có ưu thế bảo vệ toàn diện với quyền lợi điều trị Nội trú và Ngoại trú, phạm vi bảo hiểm rộng khắp trên toàn cầu, hệ thống bảo lãnh viện phí lớn nhất tại Việt Nam và tại nhiều nước trên thế giới. Đồng thời, cho phép linh hoạt lựa chọn tối ưu quyền lợi bảo hiểm. Chúng tôi hy vọng rằng sản phẩm thiết thực này sẽ giúp khách hàng an tâm sống vui, sống khỏe cùng với sự cam kết chăm sóc sức khỏe lâu dài và đồng hành từ Hanwha Life trong mọi hoàn cảnh khó khăn”. Ông Back Jong Kook, Chủ tịch Hội đồng Thành viên kiêm Tổng Giám Đốc Hanwha Life Việt Nam chia sẻ về sản phẩm mới.

ĐTTD