HausNeo cất nóc vượt tiến độ

(ĐTTD) HausNeo, dự án căn hộ tầm trung đầu tiên của EZ Land vừa đánh dấu bằng lễ cất nóc, hoàn thành phần thô vượt tiến độ so với dự kiến ban đầu.

Với triết lý “Chất lượng là nền tảng”, tiến độ dự án đã thể hiện được hai giá trị của dòng căn hộ chuẩn HausNeo mang lại - “Đáng tin cậy” và “Trách nhiệm”. Đây là dấu mốc ấn tượng cho sản phẩm thực tế đầu tiên của EZ Land tại thị trường Việt để khẳng định nỗ lực và năng lực phát triển dự án chuyên nghiệp của công ty.

Bắt đầu ra mắt thị trường từ tháng 9/2017, dự án HausNeo đã nhanh chóng đi vào khởi công, bằng kỹ thuật và công nghệ xây dựng hiện đại từ nhà thầu Cofico cùng các đối tác, EZ Land đã kiểm soát tiến độ và chất lượng xây dựng với tiêu chuẩn cao.

Hiện chủ đầu tư và đơn vị tổng thầu Cofico đang tích cực đẩy nhanh việc hoàn thiện bên trong căn hộ, khu công cộng như sảnh thang máy, tầng hầm, hành lang căn hộ… để đảm bảo tiến độ bàn giao nhà cho khách hàng.

Với thiết kế chuẩn mực, cùng mật độ xây dựng chỉ 34%, các căn hộ HausNeo lấy cảm hứng từ trường phái thiết kế Bauhaus cùng tiêu chí “cái đẹp cần phải luôn song hành cùng công năng”. Xuyên suốt quy mô dự án hơn 8.000m2; 2 blocks căn hộ cao 18 tầng; gồm 568 căn hộ và 8 shophouses được triển khai hài hòa, cung cấp đầy đủ không gian học tập, làm việc, sinh hoạt, vui chơi giải trí cho mọi thành viên trong gia đình.

Quần thể HausNeo cũng đang nhanh chóng hoàn thiện các tiện ích công cộng như hồ bơi trẻ em, hồ bơi Hauspool, sân chơi nước trẻ em; khu vực thư giãn, sân chơi trẻ em 280m2, nhà trẻ, cửa hàng tiện ích… góp phần khẳng định HausNeo là sự lựa chọn hàng đầu đúng đắn của 568 gia đình trẻ.

Sau lễ cất nóc, HausNeo sẽ tiếp tục bước vào giai đoạn hoàn thiện để bàn giao và đi vào hoạt động vào quý 3 năm 2019.

Với kế hoạch xây dựng 3.000 - 5.000 căn hộ mỗi năm trong vòng 5-8 năm tới, sự kiện trang trọng này chỉ là bước khởi đầu cho nhiều hoạt động ấn tượng khác của EZ Land trong thời gian sắp tới.

ĐTTD