Hệ thống lưu trữ hiệu suất cao

(ĐTTD) Đó là tên hội thảo vừa diễn ra tại Tp.HCM do Công ty TNHH Tin học viễn thông Nhất Tiến Chung hợp tác cùng Seagate Technology, QNAP và VMware tổ chức.

Theo đó, toàn bộ hệ thống lưu trữ hiệu suất cao được xây dựng dựa trên hạ tầng thiết bị Seagate, QNAP trên nền tảng VMware trong việc cung cấp các giải pháp lưu trữ hiệu suất cao tại Việt Nam. Đây là cơ hội để doanh nghiệp có thể trải nghiệm trực tiếp những lợi ích của hệ thống siêu hội tụ (HCI) và chọn cho mình hướng đi xây dựng hệ thống phù hợp với mô hình kinh doanh.

Hội thảo đã thu hút hơn 100 doanh nghiệp tại Tp.HCM quan tâm đến hệ thống Siêu hội tụ DCBox do Nhất Tiến chung cung cấp sử dụng thiết bị lưu trữ mới nhất của Seagate có tên mã Nytro Series 3000 trên nền tảng ảo hóa VMware là một trong những giải pháp hạ tầng mới nhất mà Nhất Tiến Chung cung cấp cho các doanh nghiệp.

Ông Nguyễn Chí Hà Hải, Phó Giám đốc công ty Nhất Tiến Chung, cho biết: “Seagate là một trong những hãng cung cấp các thiết bị về lưu trữ nổi tiếng nhất hiện nay, Nhất Tiến Chung tin rằng hệ thống HCI DCBox được giới thiệu lần này sẽ là chọn lựa tin cậy và phù hợp với các doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt trong giai đoạn chuẩn bị hạ tầng để bước vào nền công nghiệp 4.0 hiện nay”.

Các dòng sản phẩm lưu trữ hỗ trợ giải pháp lưu trữ đám mây được giới thiệu tại hội thảo Hệ thống lưu trữ hiệu suất cao do công ty Nhất Tiến Chung với hợp cùng Seagate Technology, QNAP và VMware tổ chức.

 

Có thể bạn chưa biết?

Từ nay đến hết 31/12/2017, Nhất Tiến Chung dành tặng Samsung Galaxy S8 cho khách hàng khi thuê hoặc mua thiết bị DCBox.

Chi tiết có tại Website: www.thegioimaychu.vn

ĐTTD