Hệ thống TV ngoài trời C SEED mới

(ĐTTD) C SEED tiếp tục sử dụng thiết kế của Porsche Design Studio, cung cấp cơ chế đóng mở ngoạn mục cho tổ hợp màn hình ghép ngoài trời kích thước siêu lớn.

Hệ thống TV ngoài trời mới C SEED 144 TV HLR được nhà sản xuất chào hàng với hai kích thước màn hình 144 và 201 inch – đều thuộc dạng “siêu khủng” trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, khi gấp lại toàn bộ màn hình khổng lồ này sẽ được xếp gọn ghẽ trong một hộp đựng có kích thước chỉ 85cm.

Với khả năng đóng mở hoàn toàn tự động, chỉ qua thao tác ấn nút điều khiển từ xa, màn hình khổng lồ  C SEED HLR TV chỉ mất 30 giây để nâng lên đạt chiều cao tối đa và các cánh LED khổng lồ sẽ được mở trong vòng 45 giây tiếp theo để tạo thành một màn hình liền mạch. Ở chiều ngược lại, màn hình TV không lồ này cũng chỉ mất từng ấy thời gian để “xếp cánh” và đặt chìm toàn bộ trong hộp kín, trả lại nguyên vẹn không gian ban đầu.

Màn hình TV sử dụng công nghệ LED 2,22mm có độ phân giải cực cao, xử lý màu 4K HDR 16 bit, độ sáng đặc biệt 4.500 nit tạo ra hình ảnh rõ nét như pha lê ngay cả trong điều kiện ánh sáng chói chang ban ngày. Bên cạnh đó, TV HLR được tích hợp công nghệ SMD cho độ phản xạ thấp và độ sáng cao giúp cho hơn 8 triệu điểm ảnh phát ra ánh sáng riêng có màu đen hoàn hảo, màu sắc đậm và chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp.

Một sound bar hiệu suất cao bao gồm 6 loa đồng trục (mỗi loa 250 W) cho các kênh âm thanh trái và phải, và loa siêu trầm tùy chọn sẽ cho trải nghiệm âm thanh hoàn hảo. Tất nhiên, người dùng có thể nâng cấp lên hệ thống loa vòm 9.1 hay cao cấp hơn nữa là hệ thống audio với loa C SEED Hyde 125 công suất lớn và cũng có cơ chế “ẩn mình” sau khi sử dụng.

Sản phẩm C SEED 144 TV HLR có giá bán lẻ từ 289.000,00 euro (tương đương 7,87 tỷ đồng) chưa bao gồm cài đặt cũng như phí quản lý, và khách chỉ có thể nhận hàng sau ba tháng kể từ lúc “xuống tiền”.

ĐTTD.