Hifi World có thêm cửa hàng mới

(ĐTTD) Nhà phân phối các thương hiệu Hi-end và Hi-fi hàng đầu như Audionet, Dynaudio, Nordost, Rotel, T+A, Thrax, Transrotor, Artnovion, JBL, Sennheiser, Sony, Ultimate Ears... vừa có thêm địa điểm mới.

Như vậy là cùng với văn phòng tại 386 - 388 Hoàng Diệu (phường 5, quận 4), người dùng yêu thích các thương hiệu Hi-end và Hi-Fi hàng đầu thế giới có thể tìm đến một trong hai cửa hàng của Hifi World tại Tp HCM là 233 Điện Biên Phủ (Q.3) và 46 Xô Viết Nghệ Tĩnh (Q.Bình Thạnh).

Như cửa hàng trên đường Điện Biên Phủ, cửa hàng mới của Hifi World (Công ty cổ phần thế giới Hifi) tại địa chỉ mới số 46 Xô Viết Nghệ Tĩnh (phường 19, quận Bình Thạnh) sẽ được trưng bày và giới thiệu toàn bộ các thiết bị Hi-end, Hi-Fi lừng danh như Audionet, Dynaudio, Nordost, Rotel, T+A… cho đến những thiết bị di động như tai nghe, loa di động… hàng đầu đến từ JBL, Sennheiser, Sony…

Được trưng bày bắt mắt, phân thành từng khu vực riêng biệt, khi ghé thăm Hifi World, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy sự sắp xếp đầy chủ ý để mang đến những trải nghiệm thuận tiện nhất. Ngay từ lối vào cửa hàng là khu vực dành cho các thiết bị di động và hitech như tai nghe, loa di động, đồ chơi số… của các thương hiệu như JBL, Sony, Sennheiser…Gian hàng demo cho phòng giải trí tại gia được đặt chính giữa. Trong khi đó những bộ loa và dàn Hi-end đình đám được đặt ở trong cùng, nơi bạn có thể dễ dàng có được một “thế giới riêng” dù là nhỏ bé để thưởng thức những tác phẩm tuyệt hảo từ những bộ dàn hay hệ thống loa hiend đẳng cấp hàng đầu.

Ở Hifi World, chúng tôi không chỉ giới thiệu những thiết bị âm thanh chất lượng mà luôn nổ lực để tạo dựng một không gian thưởng thức âm nhạc trọn vẹn.” đại diện Hifi World cho biết.

Truy cập http://www.hifiworld.vn để biết thêm chi tiết.

Bài trí bắt mắt với những khu vực riêng biệt dành cho từng dòng sản phẩm khác nhau,  cửa hàng mới của Hifi World là một trong hai cửa hàng mà bạn nên ghé tham quan khi muốn sở hữu thiết bị Hi-end và Hi-Fi đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới.
 

ĐTTD