Hitachi Vantara Việt Nam sẽ thay thế cho Global CyberSoft

(ĐTTD) Global CyberSoft Việt Nam vừa cho biết công ty sẽ chính thức hoạt động dưới tên mới Hitachi Vantara Việt Nam, là bộ phận của Hitachi Vantara toàn cầu, trực thuộc tập đoàn Hitachi.

Công ty TNHH Global CyberSoft (Việt Nam - GCS) thuộc công ty toàn cầu Hitachi Consulting. Còn công ty Hitachi Vantara là công ty toàn cầu thuộc sở hữu của Hitachi, Ltd.. Và mới đây, công ty TNHH Global CyberSoftđã tuyên bố sáp nhập với Hitachi Consulting chuyên cung cấp các giải pháp và hạ tầng số.

Công ty mới có tên Hitachi Vantara sẽ hoạt động ở mảng chiến lược và giải pháp số mang tính thực tiễn và có thể mở rộng, giúp chuyển đổi các quy trình hoạt động, cải thiện trải nghiệm khách hàng và tạo ra các mô hình kinh doanh mới.

Công ty hiện có trên 1.000 chuyên gia và kỹ sư, 3 trung tâm phát triển tại Việt Nam. Công ty chuyên đảm nhiệm cung cấp các giải pháp và dịch vụ công nghệ thông tin cho các khách hàng toàn cầu tại 18 quốc gia, bao gồm các công ty hàng đầu và khách hàng thuộc nhóm Fortune 500 tại châu Âu, Hoa Kỳ, Nhật Bản, và khu vực châu Á - Thái Bình Dương. 

"Đội ngũ tại Việt Nam với năng lực vượt trội sẽ giúp chúng tôi tập trung mạnh mẽ vào việc cung cấp các sản phẩm công nghệ thông tin chất lượng cao với các giải pháp và dịch vụ số, hỗ trợ hiệu quả cho thị trường Việt Nam cũng như toàn cầu", ông Nguyễn Bá Quỳnh - Tổng giám đốc Công ty, cho biết nhân sự kiện này.

ĐTTD