Hội nghị Agile Việt Nam 2017: Leapfrog - Nhảy vọt

(ĐTTD) Hội nghị Agile Việt Nam 2017 với chủ đề Leapforg - Nhảy vọt được Agile Việt Nam và Công viên Phần mềm Quang Trung tổ chức trong 2 ngày 4/11 tại Tp.HCM và 5/11 tại Hà Nội.

Hội nghị Agile Việt Nam 2017 với chủ đề "Leapfrog - Nhảy vọt" đã được diễn ra tại Tp.HCM và Hà Nội thu hút sự tham gia của 500 khách tham dự đến từ các công ty ICT Việt Nam và 20 diễn giả đến từ khắp nơi trên thế giới như: Agile Coach tại Yahoo!, Nestle, Skype, Microsoft; Elead Consultant tại Thoughtworks; Senior Agile Coach tại Mckinsey; Agile Product Coach; Agile Coach tại Học viện Agile Việt Nam; Agile Coach tại DEK Technologies; và Agile Coach từ Nhật Bản. Hội nghị do Agile Việt Nam phối hợp cùng Công viên Phần mềm Quang Trung thực hiện với sự hỗ trowjc ủa DEK Technologies, Vietnamworks,...

Đây là lần thứ 3, hội nghị Agile được tổ chức tại Việt Nam với các buổi tọa đàm, thảo luận, workshop và chia sẻ kinh nghiệm về phương pháp Agile và các chủ đề liên quan như “Agile Transformation and Business Agility”, “Agile Game Development with Scrum”, “Agile Estimation”, “High Performing Team”, “Kaizen Patterns”, “LESS”, “SAFe”,… Sự kiện cũng dành thời gian để khách mời là các chuyên gia về Agile, chuyên gia trong lĩnh vực phần mềm, các nhóm khởi nghiệp công nghệ, lập trình viên tham gia giao lưu, kết nối tạo nên cộng đồng công nghệ thông tin bền vững.

Agile Vietnam là tổ chức phi lợi nhuận đầu tiên tại Việt Nam về Agile (tạm dịch là "Phát triển phần mềm Linh hoạt"). Sau 6 năm hoạt động, Agile Vietnam đã thực hiện nhiều hoạt động để hỗ trợ các doanh nghiệp áp dụng Agile, truyền cảm hứng và chia sẻ các kinh nghiệm, hướng tới sự phát triển của ngành CNTT Việt Nam, hướng tới cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4.

Nhật My