Hội nghị Cấp cao GATES ICT Channel Summit Việt Nam

(ĐTTD) BTC Hội Nghị Cấp cao GATES ICT Channel Summit Việt Nam cho biết, sự kiện diễn ra tại Đà Nẵng từ ngày 4 đến 6/12 tới đây đã được chuẩn bị chu đáo.

Công ty nghiên cứu và tư vấn thị trường SPIRE cùng các hãng công nghệ quốc tế hàng đầu như Cisco, HPE, Oracle, Ransnet, Schneider Electric và Toshiba sẽ tham dự và chia sẻ những kiến thức ngành quan trọng với các nhà điều hành kênh.

Hội nghị sẽ dành phần lớn cho các diễn thuyết đặc điểm ngành đến từ các nhà cung cấp và các chuyên gia, bên cạnh đó là các buổi hội thảo chuyên sâu giữa các cấp điều hành kênh phânphối, và hạng mục SMARTPITCH đầy tính thông tin và gắn kết.

Lãnh đạo của các hãng công nghệ như CISCO, HPE, ORACLE, RANSNET, SCHNEIDER ELECTRIC và TOSHIBA…  cũng sẽ trực tiếp trình bày tham luận, bao gồm các cập nhật quan trọng về lộ trình công nghệ, chiến lược kênh hay các vấn đề khác… giúp các đối tác kênh có mặt tại sự kiện trở thành những người đầu tiên sở hữu cơ hội tiếp cận thông tin trực tiếp từ các nhà cung cấp dẫn đầu.

Cách mạng kĩ thuật số đang tăng tốc trên phạm vi toàn cầu. Dự kiến riêng trong năm 2019, các công ty sẽ phải chi đến 2,1 nghìn tỷ USD để đáp ứng xu thế chuyển đổi. Để theo kịp tốc độ cũng như đáp ứng nhu cầu đổi mới công nghệ kỹ thuật số mang tính đột phá, các DN phân phối và đối táccông nghệ đóng một vai trò quan trọng trong việc phục vụ các khách hàng này. Đó là lí do chúng tôi có mặt tại đây”, ông Bidhan Roy, Giám đốc phụ trách mảng doanh nghiệp SMB & Phân phối khu vực ASEAN của hãng CISCO, người sẽ có bài chia sẻ chuyên sâu tại GATES cho biết.

Cũng tại Hội Nghị GATES, các DN Việt Nam sẽ có cơ hội tiếp cận ORACLE MySQL - cơ sở dữ liệu mã nguồn mở phổ biến nhất thế giới. Được sử dụng bởi các ứng dụng web nổi tiếng bao gồm Facebook, Twitter, YouTube và Booking.com, Oracle MySQL là một giải pháp quản lý cơ sở dữ liệu mã nguồn mở liền mạch, an toàn, đáng tin cậy và hiệu quả về chi phí cho mọi doanh nghiệp.

GATES tự hào mang đến cho cộng đồng doanh nhân ICT một nền tảng kinh doanh vô cùng hiệu quả. Sự kiện chỉ dành cho những khách được mời trực tiếp giúp kết nối những nhà điều hành kênh phân phối và các hãng công nghệ hàng đầu thế giới. Hình thức tổ chức độc đáo này không chỉ đem lại các cuộc hội thảo đầy tính thông tin mà còn giúp tạo ra những cuộc họp một - một giữa các hãng công nghệ và đối tác kênh phân phối được sắp lịch trước hiệu quả, và tạo ra những cơ hội kết nối cộng đồng giá trị.

GATES ICT Reseller Summit 2018 sẽ được tổ chức từ ngày 4 – 6/12 năm 2018 tại Centara Sandy Beach Resort, Đà Nẵng, Việt Nam. Chi tiết có tại www.thegates.biz hoặc  https://www.facebook.com/GatesApac.

ĐTTD