Hồi Sinh được khởi chiếu trên K+ 1

Series phim truyền hình kinh dị “Hồi Sinh” (LES REVENANTS/ The Returned) phần 2 sẽ chính thức được phát sóng độc quyền từ ngày 24/11 trên kênh K+1 vào mỗi tối thứ 3 hàng tuần ngay sau khi vừa được khởi chiếu tại Pháp ngày 28/09 và 31/10 tại Mỹ.

Hồi Sinh phần 2 sẽ được phát sóng độc quyền trên K+1 từ ngày 24/11.
 

Những ai đã từng theo dõi phần 1 của bộ phim, hẳn sẽ rất mong chờ đến phần 2 phát sóng. Không chỉ được khởi chiếu sớm, K+ còn dành hẳn 250 vé mời miễn phí cho 2 tập đầu của bộ phim Hồi sinh phần 2, trước khi K+1 phát sóng. Phim được chiếu tại Trung tâm văn hóa Pháp tại Hà Nội vào ngày 14 tháng 11 tới.

Ngoài Hồi sinh phần 2, sẽ thật đáng tiếc nếu bạn bỏ lỡ một loạt phim truyền hình và điện ảnh hấp dẫn khác được chiếu trên K+ tháng này. Định Mệnh, Khoảnh khắc tuyệt vời hay Kẻ báo thù từng “gây bão” ngay khi vừa được phát sóng ở nhiều quốc gia, đang là những bộ phim truyền hình được yêu thích trên K+NS. Đây cũng là cam kết của K+ với khách hàng của mình khi những bộ phim truyền hình hiện đang “chiếm sóng” K+ đều là những bộ phim “nóng hổi” và  hấp dẫn, phù hợp với nhiều lứa tuổi khán giả.

Hồi Sinh phần 2 vừa được khởi chiếu tại Pháp ngày 28/09 
 

Cũng trong tháng 11, các tác phẩm điện ảnh được giới chuyên môn cũng như những người yêu điện ảnh đánh giá cao như “ Mối thù hoàng tộc” - phim 3D bom tấn của Châu Á với dàn diễn viên nổi tiếng của Mỹ và Trung Quốc hay “Chuyện tình chốn thiên đường” được ví như một siêu tác phẩm của điện ảnh Hàn từng làm mưa làm gió tại các rạp chiếu phim khi được công chiếu tại Hàn Quốc, sẽ mang đến cho khán giả của K+ những giờ phút giải trí hấp dẫn.

Đặc biệt vào ngày thứ 6 cuối cùng của tháng 11, khán giả của K+, những người duy nhất được thưởng thức các tác phẩm điện ảnh mới nhất tại nhà qua sóng truyền hình sẽ được hoà cảm xúc của mình với các nhân vật trong “Quyên” ngay trên K+1 vào ngày 27/11 tới đây.

Như vậy, cùng với bóng đá, K+ ngày càng đầu tư nhiều hơn để mang đến cho khán giả những bộ phim phong phú, đặc sắc, hấp dẫn trên bốn kênh giải trí tổng hợp của K+  để đáp ứng nhu cầu giải trí truyền hình của nhiều đối tượng khán giả. 

PV