Hội viên VinaPhone Plus nhận nhiều ưu đãi lớn

(ĐTTD) Ngoài ưu đãi được tặng ngay 15% - 20% điểm thưởng đổi quà, các quà tặng giá trị như Túi xách, Ba lô, Ấm điện Lock&Lock,… hội viên VinaPhone Plus còn được VinaPhone gửi quà tặng đến tận nhà nhân dịp Ngày truyền thống ngành Bưu điện và Quốc khánh 2/9.

Chương trình đặc biệt dành cho hội viên cao cấp từ hạng Vàng trở lên. Theo đó, các hội viên VinaPhone Plus được tặng phòng chờ Thương gia và giảm phí chơi Golf đặc biệt hấp dẫn. Với ưu đãi Phòng chờ, Hội viên khi đi công tác, du lịch sẽ được miễn phí đến 10 lần phòng chờ thương gia tại các sân bay lớn trong nước và đến 5 lần dịch vụ này tại hơn 1.170 phòng chờ sân bay quốc tế trên thế giới.

Các hội viên cao cấp của chương trình cũng sẽ được giảm 500.000 đồng phí chơi Golf tại các sân Golf lớn trên toàn quốc, áp dụng tới 15 lần trong 1 năm kể từ ngày 1/8/2019. Bên cạnh đó là chương trình giảm tới 15% tổng giá trị hóa đơn khi mua sắm tại một số Golf Shop thuộc chương trình. Gọi tới hotline 0913.336.633 để đặt lịch và nhận ưu đãi.

Được biết, đây là chương trình chăm sóc khách hàng dành cho thuê bao VinaPhone cũng như tất cả khách hàng của VNPT sử dụng các dịch vụ khác như FiberVNN, MegaVNN, Truyền hình MyTV…

Từ thẻ nạp/ cước thanh toán hàng tháng, khách hàng sẽ được tích điểm, xét nâng hạng và đổi điểm lấy quà tặng là hiện vật có giá trị, voucher/ e-voucher giảm giá hay các gói cước data/thoại/sms hấp dẫn...giúp cho hội viên hưởng thêm nhiều lợi ích, tiết kiệm chi phí liên lạc của mình.

Bên cạnh chương trình tích cước đổi quà, VinaPhone Plus cũng thường xuyên bổ sung quà tặng, ưu đãi đặc quyền cho hội viên nhân ngày sinh nhật cũng như các dịp lễ lớn. Qua đó, hội viên sẽ luôn có thêm nhiều quyền lợi gia tăng khi gắn bó và đồng hành cùng nhà mạng.

Thông tin chi tiết, khách hàng có thể gọi đến tổng đài 18001091, truy cập website hoặc tải ứng dụng VinaPhone Plus tại: App Store| Google Play.

ĐTTD