Hơn 1.000 tân khoa Đại học RMIT Việt Nam vui mừng nhận bằng tốt nghiệp

(ĐTTD) Sinh viên khóa 2019 RMIT Việt Nam tự hào dự lễ tốt nghiệp tại cơ sở Nam Sài Gòn và Hà Nội.

Trong số 11 ngành học thì ngành có nhiều sinh viên tốt nghiệp nhất là nhóm ngành kinh doanh với 500 tân cử nhân, tiếp theo là ngành Truyền thông chuyên nghiệp và Truyền thông số. Các ngành Digital Marketing, Quản trị Du lịch và Khách sạn, Kỹ sư phần mềm, và Kỹ sư Robot và Cơ điện tử, cùng chào mừng lứa sinh viên đầu tiên tốt nghiệp trong năm nay.

Cùng với đó là hơn 100 tân khoa các ngành sau đại học nhận bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (Cấp quản lý), Thạc sĩ Quản trị kinh doanh và Thạc sĩ Kinh doanh quốc tế.

Chủ tịch mới của Đại học RMIT Việt Nam, Giáo sư Peter Coloe đã có diễn văn chúc mừng toàn thể các bạn tân khoa: “Nhiều năm chăm chỉ và nỗ lực của các bạn đã đơm hoa kết trái”, Giáo sư chia sẻ. “Các bạn sinh viên tốt nghiệp hôm nay sẽ đứng vào hàng ngũ hơn 13.500 cựu sinh viên RMIT Việt Nam được các nhà tuyển dụng săn đón. Các bạn sẽ thấy được lợi ích của việc học – điều sẽ giúp các bạn mở mọi cánh cửa ở Việt Nam cũng như trên khắp thế giới”.

Giáo sư Coloe nhấn mạnh rằng 93% sinh viên tốt nghiệp từ RMIT Việt Nam có việc làm toàn thời gian chỉ bốn tháng sau khi hoàn thành chương trình học.

Từng giữ vai trò Chủ tịch Hội đồng học thuật khi ý tưởng thành lập trường tại Việt Nam được đưa ra bàn thảo, và có mối liên hệ chặt chẽ với RMIT Việt Nam từ những ngày đầu thành lập, Giáo sư Coloe khẳng định rằng RMIT Việt Nam cam kết “luôn giữ vững mục tiêu quan trọng” của mình.

Cùng với sự phát triển của đất nước, RMIT Việt Nam cũng lớn mạnh theo.Với tư cách là trường đại học nước ngoài hàng đầu ở Việt Nam, RMIT đã và đang hỗ trợ đất nước trong các mục tiêu phát triển kinh tế trọng yếu cũng như hỗ trợ khu vực phát triển tích cực trong gần hai thập kỷ qua - và thực sự mà nói chúng tôi dường như chỉ mới bắt đầu”.Giáo sư cho biết thêm: “Chúng tôi mong muốn sẽ tiếp tục đóng góp thiết thực vào cuộc sống người dân Việt Nam và khu vực. Bất kỳ khoản tài chính nào có được RMIT đều để lại Việt Nam và tái đầu tư nhằm đem đến cho sinh viên cơ sở vật chất chất lượng cao và những trải nghiệm tuyệt vời. Điều này thể hiện rõ quan điểm của RMIT về vai trò mà trường đang nắm giữ, cũng như trách nhiệm mà chúng tôi đang gánh vác”.

Và như thường lệ, tại 2 cơ sở Tp HCM và HN cũng sẽ chọn ra hai Sinh viên Xuất sắc nhất đã thể hiện được những phẩm chất đáng mong đợi của sinh viên tốt nghiệp từ Đại học RMITvớithành tích học tập vượt trội, thể hiện trách nhiệm với xã hội và tham gia tích cực các hoạt động trong cộng đồng trường… để nhận Học bổng Hiệu trưởng. Đó là sinh viên Nhữ Hương Trà, Sinh viên Xuất sắc cơ sở Hà Nội,và Nguyễn Thị Trúc Vân - sinh viên Xuất sắc tại sơ sở Nam Sài Gòn.

ĐTTD