“Hồn” Jacquard – “Da” Adidas

(ĐTTD) Project Jacquard là một dự án sáng tạo tiếp theo được ký kết giữa Google và Levis nhằm đưa ra những trang phục thông minh để phục vụ người dùng.

Và sản phẩm Jacquard mới nhất cho sự hợp tác này đó chính là đế thông minh được Google phát phát triển cùng Adidas.

Đế giày Adidas GMR (phát âm giống như là Gamer - game thủ) được lắp vào vào giày thể thao để giúp đôi chân của bạn hoạt động hoàn hảo nhất. Nó được tăng độ thông minh nhờ “nhúng” thẻ Jacquard chứa một gia tốc kế, con quay hồi chuyển và các vi mạch thực hiện việc thu thập và xử lý dữ liệu theo thời gian thực, từ vận tốc, cao độ, hướng di chuyển… đôi chân của bạn. Adidas đã cộng tác cùng với cả Google và EA Sports trong dự án này, bởi vậy các chỉ số sẽ được đồng bộ hóa với ứng dụng EA Sports FIFA Mobile, các cầu thủ thực hiện đúng và điêu luyện sẽ còn có cơ hội nhận giải thưởng từ các nhà phát triển. Ví dụ, một trong những thử thách đầu tiên được gọi là Master Finisher: nếu bạn có thể ghi được 40 cú sút mạnh trong vòng cấm trong một trận đấu thực, thì bạn có thể kiếm được tiền và tăng hạng trong FIFA Mobile.

Còn nhớ vào 2017, hợp tác đầu tiên giữa Google và Levi's đã được ghi dấu bằng một sản phẩm cực kỳ ấn tượng lúc bấy giờ, đó là chiếc áo khoát thông minh Project Jacquard, và Adidas GMR chính là sản phẩm tiếp theo cho cuộc hợp tác giữa hai tên tuổi này. 

Chi tiết về sản phẩm tham khảo thêm tại https://www.adidas.com.vn/vi/gmr

 

 


 

 

ĐTTD