Honor khai trương cửa hàng chính hãng đầu tiên tại Việt Nam

(ĐTTD) Cửa hàng Trải nghiệm Cao cấp của Honor tại Việt Nam, tọa lạc tại số 44 Nguyễn Huệ (Quận 1, Tp.HCM), vừa chính thức được khai trương vào sáng ngày 23/6/2018.

Nằm ngay tại vị trí đắc địa giữa trung tâm phố đi bộ Nguyễn Huệ (44 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1, Tp.HCM), cửa hàng chính hãng đầu tiên của Honor tại Việt Nam sẽ là nơi người tiêu dùng đến tìm hiểu và trải nghiệm các sả phẩm cũng như công nghệ mới. Cửa hàng trải nghiệm Honor được thiết kế với không gian, cách bài trí cũng như trưng bày sản phẩm tinh tế và theo từng ngành hàng riêng biệt, mang đến cho người dùng không gian thoải mái nhất để trải nghiệm và khám phá những dòng sản phẩm độc đáo được Honor giới thiệu tại thị trường Việt Nam, từ điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop,... cho đến các phụ kiệ cao cấp.

Ông Akin Li, Chủ tịch Honor Đông Nam Á, góp mặt tại buổi khai trương Cửa hàng Trải nghiệm Cao cấp của Honor tại Việt Nam.
 

Ông Simon Xu, Chủ tịch Honor Việt Nam chia sẻ: "Việc ra mắt Cửa hàng Trải nghiệm Cao cấp mới nhất của Honor tại thị trường Việt Nam là minh chứng cho cam kết không ngừng đổi mới, sáng tạo để mang những sản phẩm chất lượng đến tay người dùng Việt Nam. Bằng cách nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, chúng tôi mong muốn đem đến cho khách hàng thêm nhiều trải nghiệm chân thật nhất với các sản phẩm Honor".

Song song với việc khai trương cửa hàng chính hãng đầu tiên tại Việt Nam, Honor còn mang đến chương trình ưu đãi giành cho khách tham quan cửa hàng trong hai ngày 23 và 24/6/018. Chương trình ưu đãi gồm:

- Tặng bộ loa trị giá 2.599.000 đồng cho người dùng đặt mua trước Honor 10 phiên bản xanh ngọc.

- Giảm 20% khi mua các thiết bị di động và 30% cho các phụ kiện cao cấp với số lượng có hạn.

Ngoài ra, khách tham quan cửa hàng còn được tham gia chương trình rút thăm may mắn được diễn ra ở các khung giờ vàng với phần quà may mắn là đồng hồ thông minh trị giá hơn 700.000 đồng.

Không chỉ là nơi trưng bày và giới thiệu sản phẩm mới, cửa hàng trải nghiệm Honor còn là nơi hỗ trợ và giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm của Honor. Cửa hàng sẽ mở cửa từ thứ Hai đến Chủ Nhật. Đây còn là nơi gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ về các sản phẩm mới thông qua các sự kiện được tổ chức hàng tuần dành cho các bạn trẻ yêu công nghệ.

Cửa hàng Trải nghiệm Cao cấp của Honor tọa lạc tại 44 Nguyễn Huệ (phường Bến Nghé, quận 1, Tp.HCM)
Cửa hàng sẽ là nơi người tiêu dùng có thể để tìm hiểu và trải nghiệm các sản phẩm công nghệ mới nhất, giao lưu với các bạn trẻ yêu công nghệ, cũng như là nơi hỗ trợ và giải quyết các vấn đề liên quan đến sản phẩm Honor.
Laptop Honor Magic Book.
Máy tính bảng có khả năng chịu nước Honor WaterPlay.
Honor 10
 

Tùng Nguyễn