Hợp tác chiến lược 3 bên: Microsoft Việt Nam, SAIGONTEL và Tech Data

(ĐTTD) Hợp tác giữa 3 bên này vừa được thiết lập tại Triển lãm Giải pháp Công nghệ Phát triển Khu Công Nghiệp Thông Minh (Khu Công Nghiệp Đại Đồng Hoàn Sơn, tỉnh Bắc Ninh).

Đáp ứng nhu cầu số hóa mạnh mẽ đang diễn ra tại các doanh nghiệp Việt Nam, hợp tác chiến lược này là một trong những hoạt động của Microsoft nhằm hỗ trợ và kết nối các doanh nghiệp sản xuất vừa và nhỏ tại Việt Nam, giúp họ tiếp cận và trải nghiệm những đột phá về công nghệ thông minh dành riêng cho ngành sản xuất trên thế giới và khu vực một cách dễ dàng hơn.

Đại diện Microsoft Việt Nam, SAIGONTEL và Tech Data tại sự kiện.
 

Với sự hợp tác này, SAIGONTEL chính thức trở thành đơn vị đại diện Microsoft tư vấn công nghệ và bán giải pháp trực tiếp cho những doanh nghiệp sản xuất tại các khu công nghiệp ở Bắc Ninh. Bằng việc mang các giải pháp tiên tiến trong và ngoài nước đến khu công nghiệp, các doanh nghiệp này sẽ có thể rút ngắn thời gian và chi phí trong việc tìm kiếm và đánh giá những công nghệ mới nổi, đồng thời có cơ hội trải nghiệm và ứng dụng các công nghệ đó một cách dễ dàng hơn, từ đó đẩy nhanh quá trình số hóa doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, Tech Data – nhà phân phối giải pháp Microsoft Cloud toàn cầu - đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ tư vấn và đào tạo giải pháp chuyên sâu cho SAIGONTEL và các khách hàng, nhằm đảm bảo việc triển khai công nghệ được thuận lợi và theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Cụ thể, các gói giải pháp và chính sách dành riêng cho các doanh nghiệp sản xuất tại các khu công nghiệp ở Bắc Ninh trong lần hợp tác 3 bên này sẽ bao gồm:

1 - Đối tác GESO: Giải pháp quản lý tài chính kế toán, quản lý chuỗi cung ứng, quản ký nhân sự, quản lý quan hệ khách hàng, quản lý và hoạch định nguồn lực sản xuất nhắm giúp doanh nghiệp cải tiến quy trình vận hành một cách minh bạch và hiệu quả. Đồng thời tăng khả năng kiểm soát nội bộ, ra quyết định chính xác nhờ vào khả năng truy vết dữ liệu xuyên suốt từ đầu đến cuối; Các doanh nghiệp tham dự sự kiện được hưởng 20% chiết khấu với các giải pháp này.

2 - Đối tác DICentral: Giải pháp quản lý chuỗi cung ứng như giải pháp EDI giúp doanh nghiệp và nhà cung cấp trao đổi dữ liệu thông suốt trong chuỗi cung ứng; giải pháp quản lý kho bãi SmartTurn được phát triển trên nền tảng điện toán đám mây Microsoft Azure; giải pháp DiSupply giúp kết nối nhà cung cấp, nhà phân phối và nhân viên bán hàng với các chức năng toàn diện; giải pháp E-invoice giúp số hóa các hóa đơn ;

3 - Đối tác New Ocean IS: Giải pháp quản lý kho bãi giúp theo dõi thông tin sản phẩm và các hoạt động kho bãi, tiết kiệm thời gian kiểm kho và báo cáo; giải pháp Track and Trace cho phép theo dõi thông tin sản phẩm chống hàng giả, hàng nhái; giải pháp tự động hóa quy trình giúp nâng cao năng suất làm việc; giải pháp phân tích dữ liệu giúp doanh nghiệp tận dụng nguồn dữ liệu, tự động hóa báo cáo.

4 - Đối tác Conera: Giải pháp ứng dụng thuyết vạn vật – Internet of Things để có thể dự đoán tình trạng các thiết bị, máy móc ở nhà máy, nhằm chủ động trong việc bảo trì, bảo dưỡng các thiết bị, từ đó tối ưu hóa vận hành và chi phí đầu tư.

5 - Đối tác 2359: Giải pháp chatbot Botbot.ai ứng dụng máy học giúp doanh nghiệp tăng năng suất hoạt động thông qua việc tự động hóa các quy trình kinh doanh, sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt, giảm thiểu những công việc hay giao dịch có giá trị thấp và có tính lặp đi lặp lại. Các doanh nghiệp sẽ được tặng tài khoản trải nghiệp 3 tháng và chiết khấu 20%, có giá trị lên đến 40 triệu tại sự kiện.

6 - Đối tác VBPO: Bộ giải pháp chuyển đổi số và tự động hóa doanh nghiệp trọn gố bao gồm giải pháp nhận diện ký tự bằng Trí thông minh nhân tạo và giải pháp Số hóa dữ liệu giúp doanh nghiệp chuyển đổi dữ liệu từ tài liệu giấy sang dữ liệu điện tử với độ chính xác 100%.

7 - Đối tác TSG: Giải pháp tự động hóa các quy trình làm việc của các phòng ban như hỗ trợ IT, quản lý đặt xe, quản lý phòng họp, quản lý phòng dữ liệu, quản lý yêu cầu, đơn hàng, quản lý nghỉ phép, quản lý mua văn phòng phẩm, nhằm tăng năng suất làm việc và tối ưu hóa chi phí vận hành. Các doanh nghiệp sẽ được tặng phần mềm trải nghiệm trong vòng 3 tháng.

8 - Đối tác Phúc Bình: Giải pháp giám sát an ninh 24/7 giúp quản lý an ninh dựa vào những cảm biến hồng ngoại, cảm biến cửa ra vào, cảm biến hàng rào, v.v. 03 khách hàng đầu tiên đăng ký trải nghiệm 03 tháng sẽ được tặng ngay gói trải nghiệm trị giá 5 triệu đồng tại sự kiện.

9 - Đối tác Viettel: Cung cấp giải pháp hội họp trực tuyến, tổng đài Chăm sóc khách hàng, cảnh báo cháy thông minh và hóa đơn điện tử.

ĐTTD