HTC-ITC được vinh danh tại Vietnam Digita Awards

(ĐTTD) Công ty cổ phần HTC Viễn Thông Quốc Tế (HTC-ITC, đơn vị thành viên của Hanoi Telecom) vừa vinh dự được Vietnam Digital Awards trao giải "Sản phẩm dịch vụ, giải pháp số tiêu biểu" với dịch vụ "Tổng đài ảo VPBX".

Đây là giải thưởng chuyển đổi số Việt Nam do Hội Truyền thông số Việt Nam (VDCA) tổ chức, với sự tham gia của 232 hồ sơ dự thi từ 27 doanh nghiệp, tập đoàn công nghệ và 31 đơn vị là cơ quan nhà nước.

Ở hạng mục sản phẩm dịch vụ, giải pháp công nghệ số: Trao cho các giải pháp tiêu biểu thuộc các lĩnh vực: Mạng xã hội, Ứng dụng di động, dịch vụ TMĐT, Thanh toán điện tử, Giải pháp tiếp thị truyền thông, Giải pháp Chính phủ điện tử và đô thị thông minh, sản phẩm dịch vụ an toan, an ninh thông tin và Tổng Đài ảo VPBX của HTC-ITC là 1 trong những sản phẩm tiêu biểu đó.

Được ra mắt từ tháng 10/2019,Tổng Đài Ảo của HTC Viễn thông Quốc tế là một dịch vụ tổng đài điện thoại được cung cấp trên nền tảng IP nhằm cung cấp cho khách hàng chất lượng cuộc gọi cao, nghe - gọi mọi lúc mọi nơi thông qua app, tiết kiệm chi phí. Khách hàng có thể sử dụng các thiết bị đầu cuối IP phone hoặc tận dụng các máy Analog sẵn có thông qua IP gateway hoặc SoftPhone cài đặt trên máy tính, phần mềm cài đặt trên Smartphone để sử dụng dịch vụ. Đây là giải pháp kết nối nghe - gọi vô cùng tối ưu đối với các doanh nghiệp, đặc biệt là các đơn vị hoạt động kinh doanh online với đội ngũ telesales đông đảo hay các doanh nghiệp hoạt động với nhiều chi nhánh và phòng ban, nơi việc kết nối và đường truyền di động luôn được quan tâm hàng đầu.

Đặc biệt, tại lễ trao giải lần này, Hanoi Telecom có 2 đơn vị thành viên là HTC-ITC và VNCS cùng được vinh dự nhận giải thưởng “Sản phẩm dịch vụ, giải pháp số tiêu biểu”. Trong thời gian tới, VNCS muốn mở rộng thị trường dịch vụ SOC của mình vươn ra quốc tế, trước hết là thị trường ASEAN và Nhật Bản. Sau đó là nâng cao các cấu phần dịch vụ như VNCS Threat Intelligence, VNCS Incident Response,… để các dịch vụ có thể bổ sung lẫn nhau, tăng khả năng phân tích dữ liệu. Giải thưởng đã phần nào khẳng định chất lượng và khả năng của VNCS. Hơn nữa, đây là cơ hội lớn để VNCS SOC quảng bá thương hiệu trong thị trường Việt Nam cũng như quốc tế.

Hiện nay Hanoi Telecom cũng đang là đơn vị tiên phong dẫn đầu đưa giải pháp công nghệ số để phục vụ chuyển đổi số tại các xã, huyện địa phương và sắp tới là các vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn; đưa ứng dụng công nghệ vào tất cả các khía cạnh của bộ máy chính quyền giúp thay đổi toàn diện cách thức tổ chức, tăng hiệu quả hợp tác, tối ưu hóa hiệu suất làm việc và mang lại giá trị cho bộ máy làm việc tại xã, phường như xã Hồng Thái (Thái Bình), xã Yên Hoà (Ninh Bình), xã Vi Hương (Bắc Kan) và sắp tới sẽ mở rộng thêm tại các địa phương thuộc miền Trung và miền Nam.

ĐTTD