Huawei công bố kết quả kinh doanh quý III năm 2020

(ĐTTD) Khi cả thế giới vật lộn với COVID-19, chuỗi cung ứng toàn cầu của Huawei đang bị đặt dưới áp lực rất lớn, các hoạt động và sản xuất đối mặt với những thách thức đáng kể, Huawei vẫn nỗ lực để giữ đà tăng trưởng.

Và con số 671,3 tỷ CNY doanh thu trong quý III vừa qua (khoảng 98,57 tỷ USD), tăng 9,9% so với cùng kỳ năm ngoái. Tỷ suất lợi nhuận ròng của Huawei vẫn tiếp tục tang, đạt 8,0%. Nâng tổng 3 quý đầu năm cơ bản đạt kỳ vọng.

Đây là một trong những thành tựu rất đáng ghi nhận cho những nỗ lực mà tập đoàn Huawei đã tìm ra các giải pháp, tồn tại và phát triển, đồng thời thực hiện các nghĩa vụ của mình đối với khách hàng và nhà cung cấp.

Và để tiếp tục duy trì đà tang trưởng, Huawei sẽ tận dụng thế mạnh của mình trong các công nghệ ICT, như AI, đám mây, 5G và điện toán để cung cấp các giải pháp dựa trên kịch bản, phát triển các ứng dụng trong ngành và giải phóng giá trị của mạng 5G cùng với các đối tác của mình. Mục tiêu của Huawei là giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh và giúp các chính phủ thúc đẩy ngành công nghiệp trong nước, mang lại lợi ích cho các thành phần và cải thiện quản trị tổng thể.

ICT đã trở thành nền tảng của xã hội hiện đại và là động lực chính thúc đẩy sự phát triển bền vững về xã hội, kinh tế và môi trường. Huawei tin rằng sự phát triển nhanh chóng và lành mạnh trong ngành công nghệ thông tin sẽ dựa trên sự hợp tác cởi mở và sự tin tưởng lẫn nhau, vì vậy Huawei sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với các đối tác toàn cầu và sử dụng các công nghệ ICT sáng tạo để tạo ra giá trị lớn hơn cho khách hàng, cũng như tiếp tục đóng góp vào các ứng phó đại dịch, tăng trưởng kinh tế và tiến bộ xã hội.