Huawei FreeBuds Pro cháy hàng ngay từ đợt mở bán đầu tiên

(ĐTTD) 200 chiếc tai nghe Huawei FreeBuds Pro được mở bán trong đợt flash-sale đầu tiên trên trang thương mại điện tử Shopee đã lập tức cháy hàng.

Đây là chương trình khuyến mãi ấn tượng chưa từng có trong Đại tiệc HUAWEI - HUAWEI Super Brand Day 04.11 được tổ chức trên trang TMĐT Shopee dành cho các sản phẩm điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop, đồng hồ và đặc biệt tai nghe không dây FreeBuds Pro vừa mới ra mắt.

Và để đáp ứng nhu cầu của người dùng, từ ngày 11.11 đến 14.11 FreeBuds Pro sẽ tiếp tục được mở bán kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn. Theo đó, từ ngày 11.11 – 14.11, khi mua hàng trên Shopee, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi khuyến mãi giảm lên đến 1 triệu đồng, và tặng kèm loa CM510 trị giá 699.000 đồng.

Điều này đồng nghĩa với việc, 2.500 khách hàng chưa may mắn trong lần mở bán đầu tiên hôm 4/11 vừa qua đều có cơ hội để tiếp tục sở hữu chiếc tai nghe mà mình yêu thích.

Có thể nói, với hơn 2.700 khách hàng chọn mua sản phẩm thông qua trang thương mại điện tử Shopee chỉ duy nhất trong ngày 4/11 vừa qua đã cho thấy sức hấp dẫn khủng khiếp của tai nghe True Wireless đối với người tiêu dùng. Ngoài doanh số bán hàng cực ấn tượng, Huawei FreeBuds Pro còn nhận không ít phản hồi tích cực từ người dùng về chất lượng sản phẩm tại cửa hàng Huawei Flagship trên Shopee với đánh giá 4.9 sao.

Là các sản phẩm công nghệ chất lượng cao, cùng loạt chương trình ưu đãi hấp dẫn, Huawei trở thành thương hiệu số 1 ngành hàng Thiết bị điện tử tại Việt Nam trên Shopee trong ngày 04.11 vừa qua.

Đánh giá về sản phẩm tai nghe Huawei FreeBuds Pro, ông Trần Tuấn Anh, Giám đốc điều hành, Shopee Việt Nam cho biết: “Chúng tôi ghi nhận sự phát triển vượt bậc của TMĐT tại Việt Nam, nhất là khi người tiêu dùng ngày càng lựa chọn TMĐT để đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm và sẵn sàng chi tiêu cho các các sản phẩm giá trị cao như điện thoại, phụ kiện điện tử. Chúng tôi rất hân hạnh được trở thành đơn vị đối tác phân phối các sản phẩm công nghệ mới nhất của Huawei và đạt được đã được những kết quả kinh doanh vô cùng ấn tượng, đặc biệt trong Ngày Thương hiệu – Huawei Brand Day vừa qua. Kết quả lần này là động lực cho chúng tôi tiếp tục mang đến nhiều ưu đãi thiết thực hơn nữa trong ngày cao điểm 11.11 sắp tới.”

Không phải ngẫu nhiên mà Huawei FreeBuds lại thu hút được sự chú ý chỉ trong những phút đầu ngày đầu mở bán. Đây không chỉ là chiếc tai nghe mới nhất của Huawei, FreeBuds Pro còn vượt trội với khả năng chống ồn chủ động đầu tiên trên thế giới, trang bị micro kép tích hợp sẵn cho khả năng nhanh chóng xác định môi trường tiếng ồn xung quanh một cách thông minh và tự động chuyển đổi giữa ba chế độ chống ồn: chế độ chống tiếng ồn lớn, chế độ chống tiếng ồn nhỏ, chế độ thông thường, mang lại trải nghiệm nghe phù hợp hơn. Ngoài khả năng kết nối thông minh hai thiết bị cùng lúc cho phép FreeBuds Pro kết nối đồng thời cả điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop, đồng hồ thông minh và TV thông minh… một cách liền mạch, Huawei FreeBuds Pro còn hỗ trợ kết nối hai thiết bị cùng lúc với các thiết bị thông minh Android, iOS, MAC và Windows.

Huawei FreeBuds Pro cũng được trang bị sẵn chế độ nhận dạng giọng nói độc đáo (Voice mode). Chế độ này giúp loại bỏ bớt tiếng ồn từ môi trường xung quanh một cách hợp lý để người dùng có thể nghe rõ giọng nói của người khác.

Thành tích khả quan này sẽ tiếp tục giúp dòng tai nghe không dây Huawei - TWS chinh phục người dùng Việt, cũng như khẳng định thế mạnh và chất lượng sản phẩm công nghệ đầu bảng của Huawei ở mọi phân khúc sản phẩm của thị trường thiết bị thông minh.

Tìm hiểu thêm thông tin khuyến mãi FreeBuds Pro tại: https://bit.ly/3pdyDmK

ĐTTD