Huawei khai trương cửa hàng trải nghiệm đầu tiên tại Việt Nam

(ĐTTD) Cửa hàng đầu tiên được Huawei mở tại Vincom Mega Mall Time City sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới với đầy đủ các dòng sản phẩm smartphone từ phổ thông đến cao cấp, thiết bị đeo tay, laptop, máy tính bảng và các sản phẩm smart home.

Nhà sản xuất Huawei cũng cho biết sẽ sớm nhân rộng cửa hàng này đến các tỉnh thành trong cả nước và là một trong những bước tiến chiến lược góp phần khẳng định cam kết gắn bó lâu dài và mong muốn phát triển bền vững tại Việt Nam.

Đặc biệt tại đây, Huawei còn trưng bày siêu phẩm Huawei Mate RS Porsche Design, sản phẩm của sự kết hợp giữa ngôn ngữ thiết kế đặc trưng của hãng sản xuất xe thể thao hạng sang của Đức Porsche với công nghệ đột phá và kĩ thuật sản xuất hàng đầu của Huawei. Siêu phẩm được các định sẽ thiết lập nên tiêu chuẩn mới cho phân khúc điện thoại siêu cao cấp.

Ông Henry Liu - Giám đốc Điều hành, Nhóm Kinh doanh Tiêu dùng Huawei Việt Nam.
 

Ông Henry Liu – Giám đốc Điều hành, Nhóm Kinh doanh Tiêu dùng Huawei Việt Nam – cho biết: “Là quốc gia có hơn 90 triệu dân với hơn 50% dân số là người trẻ, người dùng Việt Nam có sự đam mê và nhạy bén với các trào lưu công nghệ tiên tiến trên thế giới. Vì vậy, Việt Nam là thị trường lý tưởng đối với các thương hiệu công nghệ. Việc thành lập Cửa hàng Trải nghiệm Huawei sẽ góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ hậu mãi, giúp các sản phẩm của Huawei tiếp cận rộng rãi hơn với người dùng. Cửa hàng Trải nghiệm Huawei là minh chứng cho nỗ lực gắn bó với thị trường và cam kết luôn đổi mới, sáng tạo nhằm mang lại ngày càng nhiều sản phẩm chất lượng cho người dùng Việt. Trong tương lai gần, mô hình Cửa hàng Trải nghiệm sẽ tiếp tục được nhân rộng tại Việt Nam.

Cửa hàng trải nghiệm đầu tiên của Huawei tọa lạc tại Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Time Ciy (458 Phố Minh Khai, Khu đô thị Times City, Hai Bà Trưng, Hà Nội).
Rất đồng khách hàng đến tham quan cửa hàng trải nghiệm đầu tiên của Huawei trong ngày khai trương.
Chi Pu, đại diện hình ảnh cho dòng sản phẩm Nova của Huawei, cũng góp mặt trong ngày khai trương cửa hàng trải nghiệm Huawei.
 

ĐTTD