Huawei khai trương cửa hàng trải nghiệm hiện đại nhất Đông Nam Á tại Tp.HCM

(ĐTTD) Cửa hàng Trải nghiệm mở tại Trung tâm Thương mại SC VivoCity (Tp.HCM) sẽ là cửa hàng trải nghiệm hiện đại nhất Đông Nam Á với một loạt những trang bị hiện đại, tiên tiến nhất.

Cũng tại cửa hàng trải nghiệm này, hôm nay, Huawei đã chính thức mở bán bộ đôi sản phẩm được mong đợi nhất trong năm, Huawei Mate 20 và Mate 20 Pro.

Với hệ thống bàn trải nghiệm hiện đại bậc nhất, Game Zone (Khu vực trải nghiệm game) hỗ trợ 4 người chơi cùng lúc và hệ thống màn hình LCD (9 màn hình 46inch) hiện đại, hỗ trợ trình chiếu từ HUAWEI Mate 20 Pro. Cửa hàng Trải nghiệm Huawei mới này sẽ tiếp tục khẳng định cam kết đầu tư lâu dài và bền vững của công ty tại thị trường Việt Nam. Tại đây, người dùng sẽ được trải nghiệm mới với đầy đủ các dòng sản phẩm làm nên danh tiếng của Huawei, từ smartphone phổ thông đến cao cấp, thiết bị đeo tay, laptop, máy tính bảng và các sản phẩm smart home.

Ông Henry Liu - Giám đốc Điều hành Nhóm Kinh doanh Tiêu dùng Huawei Việt Nam (đứng giữa) - trao quà tặng cho hai khách hàng đầu tiên mua sản phẩm tại cửa hàng.
 

Ông Henry Liu - Giám đốc Điều hành Nhóm Kinh doanh Tiêu dùng Huawei Việt Nam chia sẻ: “Luôn nỗ lực lắng nghe ý kiến của người tiêu dùng để mang đến sản phẩm và dịch vụ ngày một tốt hơn, Huawei rất tự hào với những phản hồi tích cực từ phía khách hàng dành cho dòng sản phẩm flagship mới. Thời gian tới, Huawei sẽ tiếp tục đầu tư vào các hoạt động Nghiên cứu & Phát triển và mở thêm Cửa hàng trải nghiệm tại các thành phố khắp Việt Nam nhằm tiếp tục mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và trải nghiệm tuyệt vời, góp phần giúp cuộc sống của họ trở nên tốt đẹp hơn”.

Rất đông người dùng xếp hàng chờ đợi trước giờ khai trương cửa hàng trải nghiệm lớn nhát của Huawei tọa lạc tại SC VivoCity (quận 7, Tp.HCM).
Người dùng trải nghiệm và mua sản phẩm của Huawei đượct trưng bày tại cửa hàng trong ngày khai trương.
 

ĐTTD