Huawei: Nhà cung cấp Giải pháp tốt nhất

(ĐTTD) Tại Hội nghị Thế giới các nhà khai thác mạng di động ảo (MVNOs World Congress 2018) đang diễn ra ở Madrid (Tây Ban Nha), Huawei đã được vinh danh là “Nhà cung cấp Giải pháp tốt nhất” với giải pháp Dealer Agent Cloud.

Giải thưởng này được trao cho các công ty đã làm việc với cả các nhà khai thác mạng di động (Mobile network operators - MNOs) và các nhà khai thác mạng di động ảo (Mobile virtual network operators - MVNOs) để hỗ trợ các dịch vụ MVNO. Giải thưởng là sự ghi nhận của ngành về giá trị kinh doanh của giải pháp Dealer Agent Cloud của Huawei, đặc biệt là việc nâng cao trải nghiệm người dùng cuối, hiệu quả hoạt động cũng như tăng trưởng doanh thu.

Huawei được trao Giải thưởng ‘Nhà cung cấp Giải pháp Tốt nhất’.

Giải pháp Dealer Agent Cloud của Huawei hỗ trợ thuê bao dịch vụ đăng ký trả trước và trả sau, các thiết bị thanh toán và nạp tiền, các yêu cầu số dư, chuyển đổi gói, chuyển đổi SIM, các gói tự phục vụ (DIY) và theo dõi giao dịch. Nó cũng cho phép các MVNO, các nhà khai thác mạng khác, và các đại lý của họ cung cấp các dịch vụ hiệu quả hơn.

Cụ thể:

Mang lại trải nghiệm tốt hơn: Đối với các MVNO và các đại lý phân phối, nó cung cấp các tính năng tự động đọc ID và hộ chiếu, và số liệu tự động của dữ liệu để giảm các bước xử lý thủ công và cung cấp trải nghiệm người dùng thân thiện hơn. Một quy trình được đơn giản hóa cũng làm giảm đáng kể thời gian chờ đợi lên đến 90%, giúp cải thiện trải nghiệm của khách hàng.

Đơn giản hơn: Quy định KYC (biết khách hàng là ai) thông qua nhận dạng ký tự quang học (OCR) và tự động lưu trữ dữ liệu, giao dịch hoàn hảo với quy định an toàn (ví dụ như chứng nhận tên thật, và cũng giúp đăng ký nhanh hơn và dễ dàng hơn).

Năng suất cao hơn: Một cổng đại lý hợp nhất giúp loại bỏ nhu cầu phải chuyển đổi giữa các hệ thống khác nhau. Nó cũng cung cấp chữ ký số, tính năng tự động đọc ID và hộ chiếu thông qua nhận dạng ký tự quang học (OCR) và số liệu tự động hỗ trợ mô hình dịch vụ 'Pop-up' của các nhà khai thác mạng di động ảo, bán hàng trực tiếp đến đúng vị trí và vào đúng thời điểm để tối đa hóa năng suất doanh thu.

Đầu tư thấp hơn: Với ứng dụng đại lý của Huawei, một đội ngũ bán hàng của các MVNO có thể sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng thông minh OEM thay vì máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn tại văn phòng để cung cấp dịch vụ tốt hơn.

ĐTTD