Huawei ra mắt máy chủ lưu trữ thế hệ mới

(ĐTTD) Dòng sản phẩm điện toán của Huawei được bổ sung tân binh FusionServer Pro 2298 V5, máy chủ lưu trữ 2U, 2 ổ cắm, cung cấp dung lượng lưu trữ lên tới 450 TB.

Sản phẩm được thiết kế với 2 mục tiêu chính, tăng dung lượng lưu trữ và tiết kiệm không gian, giúp khách hàng triển khai giải pháp lưu trữ mật độ cao và dung lượng lớn mà không cần phải đầu tư quá nhiều về cơ sở vật chất cho trung tâm dữ liệu của họ.

Máy chủ lưu trữ FusionServer Pro 2298 V5 chạy trên bộ xử lý Cascade Lake Refresh, thành viên mới nhất Intel® Xeon® và máy chủ hỗ trợ bộ nhớ liên tục (DCPMM) Intel® Optane ™ DC. Bộ xử lý Cascade Lake Refresh cung cấp tần số 3,9 GHz với mức tăng turbo 4,5 GHz. Nó hỗ trợ nhiều lõi hơn và khả năng xử lý siêu phân luồng cao hơn, đạt hiệu suất cao hơn 36% so với người tiền nhiệm.

FusionServer Pro 2298 V5 có thể chứa  ổ đĩa 24 3,5 inch và 4 2,5 inch, cũng như 4 ổ SSD NVMe trong không gian 2U, cung cấp tổng dung lượng lưu trữ lên tới 450 TB. Máy cung cấp mật độ cao, hiệu suất và khả năng mở rộng cho khách hàng doanh nghiệp, giúp xử lý liền mạch dữ liệu hàng loạt được tạo trong các dịch vụ hàng ngày. Bộ máy chủ lưu trữ này được điều chỉnh theo một loạt các kịch bản, chẳng hạn như phân phối lưu trữ, phân tích dữ liệu lớn, video, sao lưu dữ liệu, lưu trữ, và lưu trữ dữ liệu mật độ cao ấm và lạnh. Máy có năng lực lưu trữ công suất lớn và hiệu quả, tối ưu chi phí cho khách hàng doanh nghiệp hoạt động dựa trên Internet và các ngành nghề nhà mạng.

Một số ưu điểm chính của máy chủ FusionServer 2298 V5:

  • Dung lượng lưu trữ cực lớn: Hỗ trợ các cấu hình ổ đĩa khác nhau và cung cấp dung lượng lưu trữ đàn hồi, đáp ứng yêu cầu nâng cấp tại các mức độ năng lực lưu trữ khác nhau. Hỗ trợ SSD SATA / SAS hoặc SSD PCIe NVMe làm bộ đệm, cải thiện hiệu suất đọc / ghi ổ đĩa.
  • Khả năng mở rộng I / O cao: Cung cấp các cổng mạng đa dạng, chẳng hạn như bốn khe cắm PCIe 3.0, hai cổng 10GE và hai GE LOM, cũng như một thẻ lửng OCP 2.0.
  • Tăng tốc hệ thống: Hỗ trợ hai SSD SATA M.2 cho hệ điều hành độc lập
    cài đặt và khởi động tốc độ cao. Hai ổ SSD M.2 cung cấp tùy chọn dung lượng 32, 64, 240 và 480 GB và hỗ trợ trao đổi nóng và RAID phần cứng. Tất cả những tính năng đảm bảo hệ điều hành có độ tin cậy cao.
  • Thiết kế quản lý năng lượng thông minh: Công nghệ quản lý năng lượng động được cấp bằng sáng chế của Huawei (DEMT) tự động giám sát việc sử dụng tài nguyên dựa trên tải dịch vụ và linh hoạt điều chỉnh công suất tối thiểu dựa trên việc sử dụng tài nguyên cho vận hành máy chủ vững chắc và đáng tin cậy.

ĐTTD