Huawei ra mắt triển lãm 'Sự giao thoa giữa Công nghệ và Thời trang'

(ĐTTD) Buổi triển lãm với chủ đề Sự giao thoa giữa Công nghệ và Thời trang vừa được Huawei trình diễn tại Singapore cũng đồng thời là lễ ra mắt những thiết bị đeo thông minh của tương lai, bao gồm HUAWEI Watch GT2, FreeBuds 3, Band 4 và bộ sưu tập kính mắt HUAWEI X GENTLE MONSTER Eyewear độc quyền.

Samuel Huang, CMO của Tập đoàn Kinh doanh Tiêu dùng HUAWEI khu vực châu Á Thái Bình Dương, phát biểu khai mạc.
 

Là sự kết hợp của Thời Trang, Công Nghệ và Cuộc sống, triển lãm “Sự giao thoa giữa Công nghệ và Thời trang” đã mang đến khả năng kết nối thế giới vô tận với phong cách thời trang và thanh lịch.

   

Sự mạnh mẽ của các thiết bị đã được kết nối và được thể hiện qua nhiều tình huống khác nhau trên sàn catwalk, nhằm nhấn mạnh đến sự tiện nghi và thanh lịch của những cư dân thành thị sang trọng, của người điều hành kinh doanh, của các tín đồ thể thao, của các bà nội trợ, của cả những tín đồ thời trang hay những chuyên gia công nghệ.

Buổi trình diễn được thiết kế để làm nổi bật các tính năng và chức năng tuyệt vời của thiết bị đeo thông minh, đưa khán giả vào hành trình khám phá trải nghiệm về một thế giới thiết bị đeo và phụ kiện hoàn toàn khác của Huawei.

Tai nghe bluetooth là phụ kiện quan trọng để đảm bảo liên lạc nhanh chóng và rõ ràng trong bất cứ tình huống nào, và FreeBuds 3 với chức năng khử tiếng ồn và khử tiếng vang chủ động, cho phép thực hiện các cuộc gọi nhanh, không lo bị ồn sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Khi được ghép nối với FreeBuds 3, nhờ công nghệ khử tiếng ồn, bạn sẽ không bị phiền toái bởi ồn ào xung quanh và có thể dồn toàn bộ tâm sức cho buổi tập luyện. 

Với những ai muốn có vóc dáng cân đối, quá trình theo dõi chế độ ăn uống hoặc tập luyện chuyên nghiệp sẽ hoàn toàn thuận lợi hơn khi bạn sở hữu các thiết bị trong cùng một hệ sinh thái, tất cả đều được thiết kế để hoạt động trơn tru với nhau. Và Watch GT2 với vai trò như một huấn luyện viên thể thao cá nhân, được thiết kế để theo dõi quá trình tập luyện của bạn với hệ thống định vị chính xác, cùng một loạt các tính năng như nhắc nhở khi bạn ít vận động, đếm calo và theo dõi mức độ căng thẳng trong cả ngày.

Bạn cũng có thể kết nối Watch GT2 với ứng dụng Sức khỏe HUAWEI sẽ cung cấp một bản báo cáo chi tiết về tất cả chỉ số sức khỏe của bạn, từ số bước đến số lượng calo được đốt cháy. Dữ liệu sức khỏe thậm chí có thể được phân tích để kiểm tra mức độ căng thẳng của bạn và đề xuất các bước đơn giản để giảm stress.

Với các bà nội trợ, việc giữ vóc dáng cơ thể mình được cân đối, khỏe mạnh để có thể chăm sóc gia đình, hoặc đơn giản là đôi tay của bạn không đủ rảnh để mang điện thoại bên mình khi làm việc nhà,… thì FreeBuds 3, Band 4 sẽ mang đến cho bạn những trợ giúp đầy đủ mà bạn cần.

Khả năng kết nối của các thiết bị Huawei còn được tăng cường hơn nữa bởi sự kết hợp của tính năng HUAWEI Share OneHop, HUAWEI Share and Multi-Screen giữa các thiết bị với nhau, từ  máy tính xách tay, điện thoại thông minh, máy tính bảng… cách mạng hóa cách người dùng chia sẻ tệp, hình ảnh và video giữa PC, máy tính bảng, điện thoại và các thiết bị khác.

Thời trang hơn, sành điệu hơn, mang tính “vi diệu” hơn, kính mắt HUAWEI X GENTLE MONSTER Eyewear như một kỳ quan với khả năng phát nhạc và nhận cuộc gọi, đồng thời là phụ kiện trang nhã và thanh lịch giúp mang đến cho người đeo một diện mạo bóng bẩy. Không có bất cứ gì là dư thừa trong thiết kế kính mắt, ngay cả bao da tinh tế cũng đóng thêm vai trò của sạc không dây.

Buổi triển lãm“Sự giao thoa giữa Công nghệ và Thời trang” của Huawei đã có một bước tiến lớn vào thế giới thời trang bằng các thiết bị thông minh nhưng không kém phần thanh lịch.

Khả năng kết nối của các thiết bị Huawei còn được tăng cường hơn nữa bởi sự kết hợp của tính năng HUAWEI Share OneHop, HUAWEI Share and Multi-Screen giữa các thiết bị với nhau, từ  máy tính xách tay, điện thoại thông minh, máy tính bảng… cách mạng hóa cách người dùng chia sẻ tệp, hình ảnh và video giữa PC, máy tính bảng, điện thoại và các thiết bị khác.

ĐTTD