Huawei Việt Nam có Tổng giám đốc mới

(ĐTTD) Theo đó, ông Fan Jun sẽ giữ chức vụ Tổng Giám đốc điều hành (CEO) mới tại thị trường Việt Nam, chịu trách nhiệm về các hoạt động kinh doanh của công ty, đảm bảo Huawei sẽ đáp ứng các cam kết của mình trong việc cung cấp và triển khai các sản phẩm và giải pháp ICT tại thị trường Việt Nam.

Ông Fan Jun bắt đầu làm việc tại Huawei từ năm 2006 với cương vị Quản lý Giải pháp Cao cấp của Văn phòng Đại diện Hàng Châu. Trước khi được bổ nhiệm tại Việt Nam, ông làm việc tại Kuala Lumpur (Malaysia) ở vị trí Phó Tổng Giám đốc của Huawei Malaysia,phụ trách quản lý hoạt động chi nhánh và dự án chuyển đổi hoạt động.

"Ngành công nghiệp ICT của Việt Nam đã sẵn sàng cho sự phát triển mạnh mẽ, vì vậy thật là thú vị cho tôi khi được ở Việt Nam và dẫn dắt các hoạt động kinh doanh của công ty vào thời điểm này", ông Fan Jun nói.

Chia sẻ về các chiến lược kinh doanh trong tương lai, ông Fan Jun cho biết: "Một trong những chiến lược kinh doanh quan trọng của Huawei là tăng cường bản địa hoá công ty ở mọi thị trường mà công ty hoạt động. Huawei cam kết đóng góp cho ngành công nghiệp ICT của Việt Nam như là một đối tác bản địa và là nhà đầu tư lâu dài bằng cách cộng tác với các nhà cung cấp và các đối tác bản địa trong chuỗi giá trị ngành công nghiệp".

ĐTTD