Huawei vươn lên vị trí thứ 68 theo danh sách của Interbrand

(ĐTTD) Top các Thương hiệu Toàn cầu Tốt nhất 2018 (Best Global Brands 2018), do nhà tư vấn thương hiệu hàng đầu Interbrand vừa công bố cho thấy Huawei đã được định danh ở vị trí 68, tăng hai bậc so với năm 2017, và có giá trị thương hiệu tăng 14% lên 7,6 tỷ USD.

Được biết, Huawei là nhà cung cấp cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) và các thiết bị thông minhhàng đầu thế giới. Với cam kết mang kỹ thuật số đến mọi người, mọi nhà và mọi tổ chức để xây dựng một thế giới thông minh, được kết nối trọn vẹn.

Danh sách Top 100 Thương hiệu Toàn cầu Tốt nhất 2018 (Best Global Brands 2018) vừa được nhà tư vấn thương hiệu hàng đầu Interbrand công bố.
 

Zhang Hongxi, Chủ tịch bộ phận tiếp thị doanh nghiệp của Huawei, cho biết: “Trong chu kỳ công nghiệp tiếp theo, các công nghệ như AI, 5G, IoT và điện toán đám mây sẽ ngày càng trở nên quan trọng. Huawei mang lại nhiều giá trị hơn và tạo ra trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng bằng cách tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI), các thiết bị thông minh, hệ thống mạng, và đám mây”.

Ở mảng kinh doanh giải pháp hạ tầng viễn thông, Huawei tập trung giải quyết các vấn đề cho khách hàng, xây dựng các hệ thống mạng All-Cloud với các trung tâm dữ liệu là hạt nhân cho các nhà khai thác viễn thôngtoàn cầu. Với các giải pháp sáng tạo cho băng thông rộng hộ gia đình, các trạm vô tuyến cho tất cả các kịch bản và Mobile Money, Huawei giúp các nhà khai thác viễn thông tận dụng tiềm năng của các tài sản mạng hiện có và tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng về kết nối và bảo mật mạng bằng các hệ thống vận hành và bảo trì (O&M)kỹ thuật số. Đồng thời, Huawei đang đẩy mạnh việc thử nghiệm và triển khai thương mại cho 5G: Huawei đã hợp tác với hơn 50 đối tác kinh doanh trên toàn cầu.

Ở mảng kinh doanh giải pháp doanh nghiệp, Huawei đã mang đến những sáng tạo công nghệ trong đám mây, dữ liệu lớn, AI, IoT, các giải pháp truyền thông doanh nghiệp và các lĩnh vực khác. Các giải pháp cho thành phố thông minh, thành phố an toàn, ngân hàng đa kênh, lưới điện thông minh, giao thông và giáo dục thông minh… của Huawei đều được sử dụng bởi những công ty toàn cầu trọng điểm. Hiện tại, 211 các công ty trong danh sách Fortune Global 500 – trong đó có 48 công ty trong danh sách Fortune 100 - đang hợp tác với Huawei làm đối tác lựa chọn của họ để chuyển đổi kỹ thuật số.

Ở mảng kinh doanh tiêu dùng: Huaweimang đến loạt sản phẩm ấn tượng, trong đó có thể kể đến như Huawei P20 series, hay vào ngày 16/10 tới đây là điện thoại Mate sẽ được ra mắt tại London. Đây sẽ là dòng điện thoại đầu tiên sử dụng chipset Kirin 980 mới của Huawei. Mảng kinh doanh tiêu dùng của Huawei cũng cung cấp các thiết bị nhà thông minh và các sản phẩm băng rộng di động sáng tạo khác, mang đếntrải nghiệm kỹ thuật số, thông minh cho các cá nhân và hộ gia đình trên khắp thế giới.

Ở mảng kinh doạnh Đám mây: Huawei  đang tăng cường đổi mới trong cơ sở hạ tầng đám mây và cam kết cung cấp cho khách hàng các dịch vụ đám mây ổn định, đáng tin cậy, an toàn và luôn cải tiến. HUAWEI CLOUD hiện đã cung cấp hơn 120 dịch vụ và 60 giải pháp trên 16 danh mục,các dịch vụ AI giá cả hợp lý, trực quan và an toàn.

Trong hơn ba thập kỷ qua, Huawei luôn cam kết đổi mới công nghệ, xây dựng hệ sinh thái và khẳng định các trách nhiệm xã hội của mình. Không chỉ cam kết xóa bỏ khoảng cách kỹ thuật số, bảo vệ môi trường và hỗ trợ các hệ thống mạng truyền thông ổn định, an toàn, mà nhìn về tương lai Huawei cũng đã tập trung vào cơ sở hạ tầng ICT và các thiết bị thông minh, để khám phá và xây dựng một thế giới thông minh. Huawei cũng tích cực khám phá các công nghệ mới và các mô hình kinh doanh mới, tiếp tục đổi mới và thúc đẩy tiến bộ cùng với các đối tác trong ngành của chúng tôi,để cùng nhau xây dựng một thế giới thông minh, được kết nối trọn vẹn.

ĐTTD