HyperX chính thức tài trợ tai nghe thi đấu cho mùa giải NBA 2K 2018

(ĐTTD) HyperX, thương hiệu với các dòng sản phẩm chuyên game của Kingston, trở thành nhà tài trợ tai nghe chính thức cho hai đội game thuộc giải đấu NBA 2K là Dallas Mavericks và Dallas NBA 2 K League.

Mùa thi đấu mới của giải NBA 2K sẽ được bắt đầu vào mùa xuân 2018. Và thương hiệu HyperX sau khi trở thành nhà tài trợ chính thức cho đội tuyển Dallas Mavericks và đội tuyển tương lai Dallas NBA 2 K League sẽ cùng đối tác phát triển một loạt các hoạt động tương tác với hai đội tuyển, lan truyền tinh thần vui hết mình HyperX từ nhà thi đấu American Airlines Center (Dallas, Mỹ) đến mọi người hâm mộ bống rổ trên thế giới.

Không chỉ có thế, để tạo sự cạnh tranh công bằng cho các đội ở mùa giải NBA 2K sắp tới, các đội tham dự sẽ sử dụng tai nghe thi đấu game HyperX, bao gồm tai nghe chuyên game mới Cloud Alpha để tập luyện và thi đấu giải trí. Sự thoải mái đặc trưng và chất lượng âm thanh tuyệt vời của những chiếc tai nghe này cũng sẽ đảm bảo đội thưởng thức vui vẻ âm nhạc và phim.

"Chúng tôi xem giải NBA 2K là cách tuyệt vời để mang lại giá trị giải trí và việc hợp tác với HyperX là một phần đầy giá trị của chúng tôi trong kế hoạch xây dựng một đội tuyển NBA 2K League cạnh tranh," ông Mark Cuban, chủ sở hữu của Dallas Mavericks và đội Dallas NBA 2K nói, "HyperX mang đến nhiều kinh nghiệm phong phú từ cộng đồng game và sẽ là một đối tác cả trong và ngoài sàn đầu trong suốt thời gian diễn ra giải đấu esports và các sự kiện khác."

Hà Nguyễn