HyperX tài trợ giải đấu GPL Summer 2017

(ĐTTD) Thương hiệu HyperX của Kingston chính thức trở thành nhà tài trợ chính cho Garena Premier League 2017 Summer Split, hệ thống giải đấu Liên Minh Huyền Thoại lớn nhất Đông Nam Á.

GPL Summer 2017 sẽ diễn ra tại Mueng Thai GMM Live House ở Bangkok, Thái Lan từ ngày 25 đến 27/8. Bảy đội tuyển đến từ sáu quốc gia sẽ chứng tỏ sức mạnh và thi đấu tranh giải thưởng lớn nhất 30.000 USD.

Luôn hâm mộ và ủng hộ thể thao điện tử (eSports) và cộng đồng game, HyperX đang dẫn đầu với các sản phẩm từng nhận được nhiều giải thưởng cùng hiệu năng cao vô đối để các đội tuyển có thể nâng tầm cuộc chơi. Với các sản phẩm chuột, bàn phím, tai nghe chất lượng cao nhất, thương hiệu HyperX đang duy trì hỗ trợ giải đấu GPL Summer 2017 và mang đến các trận đấu hay nhất cho cộng đồng game Đông Nam Á.

Các đội mạnh nhất của Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Philippine, Singapore  và Việt Nam sẽ gặp nhau tại Bangkok,để thi đấu giành các chiếc vé vào Vòng Chung Kết Thế Giới 2017 bằng  các thiết bị ngoại vi thi đấu game mang thương hiệu HyperX.

“Chúng tôi rất vinh hạnh hợp tác cùng Garena Thailand trong giải GPL Summer 2017 để thể hiện cam kết lâu dài của chúng tôi với cộng đồng game,” bà Susan Yang, giám đốc Marketing, khu vực châu Á- Thái Bình Dương,công ty HyperX nói. “Khi esports ngày càng phổ biến tại các quốc gia Đông Nam Á và trở thành một trong những thú tiêu khiển chính, HyperX sẽ tiếp tục hỗ trợ và mnang niềm vui của game đến tất cả các fan hâm mộ thể thao điện tử.

Nhật My