Olympus sẽ ra ILC cao cấp siêu bề

10:3816/01/2012

Máy ảnh ILC cao cấp của Olympus sẽ có khả năng chống nước, chống sốc và trang bị kính ngắm quang học là đối thủ xứng tầm của Sony NEX-7 và Fujifilm X-Pro1.

 

Camera-news, ILC, Olympus, Sony, Fujifilm, Sony NEX-7, Fujifilm X-Pro1
Máy ảnh ILC mới của Olympus có hình dáng giống máy ảnh phim Olympus OM


Olympus
là một trong những nhà sản xuất máy ảnh ống kính rời không gương lật (ILC) đầu tiền, đồng thời tiền phong trong các mô hình máy ảnh compact siều bền, tiều biểu là dòng series Mju Tough.

Theo một số nguồn tin mới đây, hãng này có kết hoạch ra mắt máy ảnh ILC cao cấp được kết hợp tính năng chống thấm nước, chống sốc và chống bám bụi. Những mẫu máy này sẽ có thiết kế tương tự máy ảnh phim Olympus OM của hãng cùng ống kính Reflex SLR và được trang bị kính ngắm quang học.

Hiện Olympus chưa tiết lộ thông số kỹ thuật và các chi tiết bền trong máy, nhưng hãng khẳng định thiết bị này sẽ đánh dấu bước tiến mới của máy ảnh ILC dòng PEN. Theo thông cáo báo chí của Olympus Hồng Kông, Olympus sẽ công bố mẫu máy ảnh ILC cao cấp siều bền này vào ngày 8 tháng 2 tới.

Như vậy, phân khúc máy ảnh ILC cao cấp sẽ có thềm 1 đối thủ cạnh tranh với Sony Alpha NEX-7Fujifilm X-Pro1, người “hâm mộ” máy ảnh ILC cao cấp sẽ có thềm nhiều lựa chọn mới.
 
Hạ Lam
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh