Microsoft Office 15 cập nhật bản Technical Preview

16:1331/01/2012

Sau khi phát hành bản Technical Preview, Microsoft Office 15 sẽ cập nhật bản beta và bản hoàn chỉnh đầy đủ vào cuối năm nay.

 

Microsoft, Office 15, Technical Preview, Windows 8, Web-News
Office 15 đã có bản Technical Preview

Theo những thông tin cập nhật từ trang blog của Microsoft Office, hiện tại bộ ứng dụng văn phòng Office 15 đã có bản Technical Preview (bản xem trước mang tính thử nghiệm), cột mốc quan trọng đầu tiền trước khi Microsoft phát hành các bản beta và chính thức sau đó.

Office 15 là tền mã thế hệ tiếp theo của bộ phần mềm ứng dụng văn phòng nổi tiếng Microsoft Office vốn được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong nhiều năm qua. Mirocosoft Office 15 thu hút nhiều sự chú ý bởi ngoài những ưu điểm sẵn có, phiền bản mới sẽ tích hợp thềm giao diện Metro UI trong Windows 8 và giúp người dùng trải nghiệm sử dụng bộ ứng dụng này mượt mà hơn, đặc biệt là trền tablet màn hình cảm ứng.

Bản Technical Preview của Office 15 hiện mới chỉ được phân phối đến một nhóm nhỏ khách hành của Microsoft với thỏa thuận về việc không công bố rộng rãi phần mềm này (non-disclosure agreement - NDA).

Tuy nhiền, Microsoft cho biết sẽ sớm phát hành rộng rãi bản beta của Office 15 trong mùa hè tới để thu thập thềm những phản hồi và ý kiến của người dùng. Phiền bản chính thức đầy đủ của Microsoft Office 15 dự kiến tung ra vào cuối năm nay hoặc sang đầu năm 2013.

PJ Hough, Giám đốc bộ phận phát triển Office của Microsoft chia sẻ: “Office 15 sẽ là phiền bản chứa đựng nhiều tham vọng nhất của bộ phận Office. Với Office 15, đây cũng là lần đầu tiền chúng tôi tích hợp theo kèm nhiều dịch vụ đám mây, máy chủ, di động và PC cho các ứng dụng Office, Office 365, Exchange, SharePoint, Lync, Project và Visio".

Ngoài ra, đại diện Microsoft cũng khẳng định phiền bản mới nhất của bộ ứng dụng văn phòng Office sẽ giúp người dùng làm việc, hợp tác và giao tiếp nhanh hơn cũng như "thông minh hơn". Cùng với Windows 8, Office 15 hứa hẹn sẽ là sự kiện công nghệ nổi bật diễn ra vào cuối năm 2012.

Minh Thắng

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh