Oracle dẫn đầu lĩnh vực ứng dụng quản lý nhân sự với Oracle Fusion HCM

10:0103/02/2012

Khẳng định sự dẫn đầu liên tục về các ứng dụng quản lý nguồn nhân lực, Oracle công bố hơn 50 khách hàng đã lựa chọn và triển khai giải pháp quản lý nguồn nhân lực Oracle Fusion Human Capital Management (HCM).

 

Oracle, quản lý nhân sự, Oracle Fusion HCM 
Oracle dẫn đầu lĩnh vực ứng dụng quản lý nhân sự với Oracle Fusion HCM

Các công ty mà Oracle nhắc đến như Barry-Wehmiller, Knowledge Universe, MarketSphere, Red Robin và Snyder’s-Lance đã bổ sung thềm vào danh sách khách hàng phong phú của Oracle, gồm các tổ chức như eVerge Group và Principal Financial Group, những công ty này hiện đang thu được rất nhiều lợi ích từ việc sử dụng giải pháp Oracle Fusion HCM.

Oracle Fusion HCM được phát triển với mục tiều lấy người dùng làm trung tâm. Hơn 1.700 khách hàng đã tham gia vào các hoạt động thiết kế, kiểm thử và đóng góp ý kiến của Oracle, giúp phát triển nền một giải pháp HCM thực sự mang tính toàn cầu, dễ cấu hình và được thiết kế cho các vai trò người dùng quan trọng trong các tổ chức.

Nhờ tích hợp ứng dụng Oracle Fusion Applications, Oracle Fusion HCM giúp các công ty khai thác tối đa tiềm năng của nguồn nhân lực, mang lại giá trị cho mọi cá nhân trong tổ chức bằng cách cho phép họ hiểu rõ hơn về con người của mình, khai thác tối đa giá trị từ các tài sản nhân lực quý giá và làm việc theo nhóm để đạt được các mục tiều kinh doanh chung.

Ngoài ra, các ứng dụng Oracle’s Fusion HCM trền nền tảng điện toán đám mây mang đến cho khách hàng những lợi thế được kỳ vọng từ mô hình cung cấp phần mềm dưới dạng một dịch vụ mà không bị cản trở bởi những hạn chế của các giải pháp đơn lẻ.

Các giải pháp này cung cấp sức mạnh của các ứng dụng Oracle Fusion Applications theo một mô hình định giá dựa trền thuề bao đơn giản – nhờ đó khách hàng không còn phải mua sắm trang thiết bị phần cứng và không còn phải hỗ trợ phần mềm nữa. 

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh