Oracle bán hơn 1 Exabyte lưu trữ cho StorageTek T10000C

14:2406/02/2012

Khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực lưu trữ băng từ, Oracle công bố công ty đã bán ra hơn 1 exabyte lưu trữ cho các ổ băng từ StorageTek T10000C của mình trong 9 tháng đầu tiên kể từ ngày công bố.

 

Oracle, StorageTek T10000C, PR-news, Lưu trữ, Ổ băng từ 
Oracle bán hơn 1 Exabyte môi trường lưu trữ cho ổ băng từ StorageTek T10000C 

Nhờ đó, thiết bị này đã trở thành sản phẩm lưu trữ được thị trường chấp nhận nhanh nhất trong lịch sử của dòng sản phẩm StorageTek.

Oracle bán ra số lượng ổ băng từ cấp độ doanh nghiệp nhiều hơn bất kỳ nhà cung cấp nào khác trong nửa đầu năm 2011, theo báo cáo khảo sát thị trường băng từ toàn cầu Worldwide Tape QView 1H 2011 Pivot của IDC.

Oracle còn bán được số lượng lớn nhất các tủ băng từ chứa hơn 1.000 khe cắm ổ băng từ (slots) và chiếm hơn 70% thị phần tủ băng từ LTO chứa hơn 1.000 slots, cũng theo báo cáo Worldwide Tape QView 1H 2011 Pivot của IDC.

Các ổ băng từ Oracle’s StorageTek T10000C cung cấp dung lượng lớn nhất thế giới với 5TB dung lượng chưa nén (5.5TB với công nghệ nén StorageTek Maximum Capacity), đạt tốc độ truyền dữ liệu lền tới 252 MB/giây, đây cũng là ổ băng từ có tốc độ nhanh nhất thế giới.

Danh mục lưu trữ băng từ của Oracle cung cấp giải pháp lưu trữ có hiệu quả về năng lượng và chi phí, với khả năng mở rộng cao nhất cho những khách hàng cần phải lưu trữ, tập trung và bảo vệ những khối lượng dữ liệu ngày càng lớn.

Dòng sản phẩm Oracle’s StorageTek được phát triển và được hỗ trợ bởi hệ điều hành Oracle Solaris, hệ điều hành Oracle Linux, máy ảo Oracle VM, máy chủ cơ sở dữ liệu Oracle Exadata Database Machine, cơ sở dữ liệu Oracle Database, phần mềm lớp giữa Oracle Fusion Middleware 11g, các ứng dụng Oracle Applications và Máy chủ Oracle’s Sun, cũng như là máy chủ mainframe từ các nhà cung cấp khác và các sản phẩm hệ thống mở. 

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh