MWC 2012: Sẽ có smartphone chip Tegra 3 lõi tứ của NVIDIA

00:4510/02/2012

Trước thềm MWC 2012, NVIDIA đã gửi giấy mời báo chí tham dự sự kiện đặc biệt của hãng liên quan đến smartphone và chip Tegra 3 lõi tứ tại Hội nghị này.

 

MWC 2012, Tegra 3, NVIDIA, HTC, HTC Endeavor, Fujitsu Arrows 
MWC 2012: Sẽ có smartphone chip Tegra 3 lõi tứ của NVIDIA

Điều này chứng tỏ ít nhất sẽ có một đối tác của NVIDIA trình làng smartphone dùng chip lõi tứ Tegra 3 tại MWC 2012. Trước đó, đã có thông tin về smartphone HTC Edge sẽ trang bị chip Tegra 3 lõi tứ nhưng có thể chú dế này sẽ ra mắt sớm hơn tại một sự kiện của HTC chứ không chờ đến MWC 2012.

Theo dự đoán, đó có thể sẽ là model HTC Endeavor hay mẫu điện thoại Fujitsu Arrows sắp ra mắt.

Chip Tegra 3 đã được tích hợp đầu tiền trền Asus Transformer Prime và dự kiến sẽ sớm xuất hiện trền một số tablet của các nhà sản xuất khác. Đây là lần đầu tiền dòng chip này tích hợp cho một thiết bị màn hình nhỏ (không phải là tablet).

Chip Tegra 3 trang bị trền smartphone hứa hẹn sẽ mang lại hiệu năng xử lý các tác vụ hay ứng dụng đáng nể (đặc biệt là game) nhưng tiều thụ điện năng thấp nhất có thể và đảm bảo không ảnh hưởng đến thời lượng dùng pin.

Ngoài ra, NVIDIA tiết lộ hãng sẽ thuyết trình tỉ mỉ về quá trình hoạt động của vi xử lý Tegra 3 và tại sao nó lại có ưu thế vượt trội so với các thế hệ chip khác. 

Tiểu Lạc

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh