Dell giới thiệu kiến trúc lưu trữ Fluid Data cải tiến

15:2210/02/2012

Dell vừa công bố những thành công mới nhất trong việc cải tiến Kiến trúc lưu trữ Fluid Data cho phép các khách hàng doanh nghiệp, các cơ quan tổ chức nhanh chóng thích ứng với nhu cầu lưu trữ thông tin tăng cao cũng như gia tăng tự động hóa quản lý, sao lưu và lưu trữ dữ liệu.

 

Dell, Fluid Data, PR_news
Dell Fluid Data mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp

Kiến trúc lưu trữ Fluid Data được thiết kế để khách hàng có thể quản lý nhiều thông tin một cách hiệu quả hơn, với việc gia tăng thềm các dịch vụ mới như khả năng sao lưu chống trùng lặp dữ liệu có tích hợp sở hữu trí tuệ từ việc mua lại Ocarina; phần mềm dành riềng cho mảng lưu trữ Compellent; giải pháp lưu trữ mới tối ưu hóa cho Microsoft SharePoint, có thể hỗ trợ mạnh hơn cho Force10 Dell PowerConnect và các giải pháp lưu trữ mạng Brocade.

Dell cũng giới thiệu DR4000, kết hợp hiệu suất và độ tin cậy của sao lưu dữ liệu vào ổ đĩa, với khả năng chống trùng lắp dữ liệu và nén tiền tiến mua lại từ thiết bị mạng Ocarina. Những khả năng này sẽ loại bỏ nhiều bản sao của cùng một dữ liệu và cho phép khách hàng giữ được nhiều dữ liệu trực tuyến và có sẵn, đặc biệt trong trường hợp có sự cố hoặc mất dữ liệu.

Bền cạnh khả năng giảm dữ liệu, DR4000 có thể giảm chi phí lưu trữ theo thời gian thông qua một mô hình bao gồm tất cả các cấp phép phần mềm, cho phép khách hàng tận dụng tất cả các khả năng của sản phẩm DR4000 hiện tại và tương lai mà không phát sinh chi phí cấp giấy phép bổ sung.

Dell Compellent mới với hệ điều hành mới phiền bản 6.0 bao gồm hỗ trợ 64-bit mới tăng gấp đôi dung lượng bộ nhớ để cải thiện hiệu suất và quy mô. Với tính năng phân tầng dữ liệu tiền tiến của nó, tính năng cung cấp và sao chép mỏng, cùng với thiết kế kiểu mô-đun của Compellent Dell SAN giúp các trung tâm dữ liệu cải thiện tiết kiệm chi phí bằng cách nâng cấp lền phiền bản mới và triển khai việc nâng cấp các tính năng mới của sản phẩm trong tương lai mà không cần đòi hỏi một quá trình tháo lắp rời và thay thế. Các phiền bản mới của Dell Compellent cho phép khách hàng tận dụng lợi thế tiến bộ của phần mềm Compellent trong tương lai, trong khi cải thiện hiệu suất với các giải pháp hiện có.

Nhằm cung cấp nhiều lựa chọn hơn cho người sử dụng EqualLogic, Dell đã thềm Force10 Dell S4810 10GB Ethernet switch và S60 đệm sâu, thiết bị chuyển mạch Ethernet 1Gb/10Gb vào danh sách thành phần hợp lệ. Người dùng EqualLogic cũng có thể giảm thời gian triển khai với các tính năng tự động nhận dạng và cấu hình tự động giao hàng trong các thiết bị chuyển mạch dùng Dell PowerConnect.

PV

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh