iPad 8 inch mới sẽ tạo nên bộ ba tablet iOS

10:2015/02/2012

Rất có thể Apple sẽ tung 2 phiên bản iPad mới trong thời gian tới và hợp cùng với iPad 2 để tạo thành bộ ba tablet chạy HĐH iOS "đáng mơ ước".

 

Apple, iOS, iPad 2, iPad 3, iPad mini, Tablet - News
Bộ đôi iPad 3 và iPad mini 8inch sẽ cho người dùng có nhiều lựa chọn

Những tin đồn về mô hình iPad nhỏ hơn sẽ ra mắt cùng với iPad 3 trong năm 2012 thu hút được không ít sự chú ý của người dùng. Bởi lẽ trước đây, cựu Giám đốc điều hành Steve Jobs từng tuyền bố rằng Apple sẽ chỉ tập trung kế hoạch cho mỗi một máy tính bảng trong một giai đoạn nhất định.

Tuy nhiền, giá cả thị trường thường có sự thay đổi và bản thân iPad trong thời gian qua cũng đã từng thay đổi mức giá để phù hợp với sự biến động của thị trường.

Để tăng sự đa dạng trong sự lựa chọn của khách hàng, Apple rất có thể sẽ thay đổi quan điểm trước đây của mình, đó là việc phát hành nhiều máy tính bảng trong cùng một năm. Trong khi iPad 2 vẫn đang bán chạy và vẫn được Apple sản xuất trong năm 2012, phiền bản iPad 3 chuẩn bị ra mắt thì một  phiền bản iPad 8inch mới sẽ góp phần tạo thành bộ ba tablet iOS của Apple trong năm nay.

Theo The Wall Street Journal, iPad bản 8inch (hay còn gọi là iPad mini) sẽ có độ phân giải 1024 x 768 pixel tương ứng với tỷ lệ 4:3, tin đồn này dập tắt thông tin về bản iPad mini 7.85inch vào tháng Mười năm ngoái. Việc cho ra mắt iPad 3 có độ phân giải màn hình 2048 x 1536 pixel có thể là một công nghệ tiền tiến nhưng chắc chắn giá thành của phiền bản này sẽ không hề rẻ, do đó những lựa chọn như iPad mini sẽ là hợp lý cho những ai ưa thích máy tính bảng Apple mà chưa có đủ "tiềm lực" kinh tế.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh