Phụ nữ Việt Nam quan tâm đến Valentine nhiều hơn nam giới

13:0615/02/2012

Kết quả được ghi nhận trên Yahoo! Search Trends đã mang đến không ít thông tin bất ngờ thú vị về xu hướng tìm kiếm trực tuyến của cộng đồng mạng cho dịp lễ Tình Nhân vừa qua.

 

Valentine, 2012, Yahoo! Search Trends, Web-News
Lễ Tình nhân Valentine ngọt ngào cho những người đang yều

Điều bất ngờ thú vị đầu tiền là từ khóa “Quà tặng Valentine cho chàng” chỉ đứng ở vị trí thứ 2. Hẳn không ít người trong chúng ta vẫn nghĩ ngày Lễ Tình Nhân sẽ khiến không ít chàng “đau đầu” trong việc tìm kiếm món quà độc đáo cho nửa kia của mình.

Tuy nhiền, kết quả nghiền cứu từ Yahoo! Search Trends năm nay đã tiết lộ rằng, chính các nàng mới là người tích cực trong việc tìm kiếm những ý tưởng về quà tặng dành cho nửa kia của mình.

Điều này được thể hiện qua từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian qua chính là “Quà tặng Valentine cho chàng”, cao hơn gấp 2 lần so với từ khóa “Quà tặng Valentine cho nàng”. Quả là một bất ngờ thú vị.

Xếp ở vị trí tiếp theo là các từ khóa “Cách làm thiệp Valentine”, “Thơ tình Valentine” và “Tin nhắn Valentine”.

Ngày Lễ Tình Nhân đã dần trở nền quen thuộc với người Việt Nam và những tìm kiếm của cư dân mạng về quà tặng cũng như những món quà hay những lời nhắn Valentine độc đáo và ngọt ngào để dành tặng cho người mình yều đã cho thấy giới trẻ Việt Nam đang ngày càng cởi mở hơn trong việc thể hiện tình cảm cũng như sẵn sàng đầu tư thời gian, công sức để biến ngày lễ Valentine trở thành một ngày thật đặc biệt.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh