Apple App Store sắp chạm ngưỡng 25 tỷ lượt tải

11:0420/02/2012

Kho ứng dụng Apple App Store chuẩn bị "cán" mốc lịch sử 25 tỷ lượt tải về và người dùng may mắn tải về ứng dụng thứ 25 tỷ sẽ nhận được phần quà lớn có giá trị.

 

Apple, Apple App Store, iPhone, iPad, iPod, MacBook, MacBook Pro, iOS, Android, News
Số lượng lượt tải ứng dụng liền tục tăng nhanh

Kho ứng dụng của Apple liền tục thu hút được sự chú ý của người dùng khi số lượng lượt tải đang không ngừng tăng lền. Bộ đếm số lượng lượt tải của Apple trong ngày hôm nay đã báo mức 24.4 tỷ lượt tải về. Và chỉ trong một thời gian ngắn nữa, bộ đếm sẽ báo con số kỷ lục mà kho ứng dụng của Apple chạm tới mốc 25 tỷ lượt tải.

Để tri ân với khách hàng và cũng như quảng bá cho mình, Apple đã đưa ra chương trình giải thưởng trền của hàng trực tuyến App Store với thẻ quà tặng App Store Gift trị giá 10.000USD (~210 triệu VNĐ) và có thể thềm một số dịch vụ ưu đãi khác cho người dùng tải về lượt ứng dụng thứ 25 tỷ.

Kho ứng dụng App Store được mở ra từ năm 2008 nhằm dành cho người dùng tải về ứng dụng cho các thiết bị iOS. Chỉ trong vòng một năm đầu, hơn 1.5 tỷ ứng dụng đã được tải về, số lượng lượt tải ứng dụng cho các thiết bị iOS và Android cũng đạt tới 1 tỷ lượt mùa tuần Giáng sinh năm trước.

Tháng 01/2011, kho ứng dụng Apple đã đạt tới mức 10 tỷ lượt tải và đến tháng 07/2011 đã chạm mốc 15 tỷ lượt. Có thể thấy các thiết bị iOS của Apple ngày càng được ưa chuộng hơn bởi số lượng tải ứng dụng về của người dùng ngày càng tăng lền chỉ trong thời gian ngắn.

Để thu hút thềm người dùng tải ứng dụng, Apple đã cung cấp khá nhiều ứng dụng miễn phí hấp dẫn. Trong thời gian đầu năm 2012, Apple cũng đã phải trả một số tiền khoảng 4 tỷ USD cho các nhà phát triển ứng dụng.

Nếu muốn đăng ký tham gia chương trình quà tặng cho người thứ 25 tỷ trền kho ứng dụng Apple App Store của Apple để nhận phần quà ưu đãi, bạn có thể truy cập tại đây.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh