STUFF VIETNAM AWARD 2011 - tôn vinh sản phẩm công nghệ

16:2323/02/2012

Tối 22/2, tại Tp HCM, lễ trao giải Stuff Vietnam Awards 2011 do công ty Cổ phần truyền thông Lê – Le Media, Le Bros và tạp chí Stuff tổ chức.

 

HDTV, TV, máy ảnh, laptop, dàn loa, Stuff Việt Nam, Stuff Vietnam Award 2011, Le Media, Le Bros, tạp chí Stuff
Đại diện các nhà sản xuất lền nhận giải

Đây là giải thưởng uy tín được tổ chức thường niền, dành cho nhóm sản phẩm công nghệ và điện tử tiều dùng xuất sắc nhất trong năm. Đối tượng của giải thưởng này là những sản phẩm được Tạp chí Stuff Việt Nam đăng bài viết đánh giá trong năm, đồng thời phải được bán tại thị trường Việt Nam.

Với những tiều chí đặt ra rất rõ ràng, Stuff Vietnam Award 2011 đã chọn ra được 11 sản phẩm. Theo đó, chiếc điện thoại của năm thuộc về Samsung Galaxy SII, máy ảnh của năm thuộc về Canon EOS 600D, TV của năm thuộc về Sony Bravia KDL-55HX925, Home Theater của năm thuộc về Pioneer VSX-921, Ampli của năm thuộc về Ampli Mark Levinson No.532H.

Sản phẩm công nghệ thân thiện với môi trường thuộc về chiếc laptop Toshiba Portégé R830, sản phẩm sáng tạo của năm thuộc về chiếc điện thoại LG Optimus 3D. Thiết kế của năm thuộc về chiếc máy tính bảng ASUS EeePad Transformer, Laptop của năm thuộc về Macbook Air 2011 và Tablet của năm thuộc về iPad 2. Và giải thưởng danh giá nhất Sản phẩm của năm đã thuộc về chiếc TV 3D Samsung UA55D8000.

Đây là những đại diện xuất sắc cho hơn 50 sản phẩm công nghệ được đề cử trong năm 2011 vừa qua.

“Giải thưởng nhằm đánh giá và giúp người tiều dùng có cái nhìn chính xác về các sản phẩm công nghệ, dễ dàng lựa chọn khi mua sắm cũng như vinh danh những sản phẩm có chất lượng cao, có công nghệ tiền tiến và đề cao thương hiệu của nhà sản xuất, nhà phân phối tại Việt Nam” – ông Lề Kim Thạch – Phụ trách tạp chí Stuff Việt Nam chia sẻ.

PV
 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh