Galaxy SII nâng cấp lên Android 4.0 ICS

00:1106/03/2012

Để có thể cạnh tranh ngang ngửa với “đối thủ” iPhone 4, Samsung Galaxy SII sẽ cập nhật lên HĐH Android 4.0 ICS bắt đầu từ ngày 15/3 tới.

 

Samsung, Galaxy SII, Android, Gingerbread, Ice Cream Sandwich, Mobile - News
Kế hoạch nâng cấp ICS cho Galaxy SII sẽ bắt đầu từ 15/3

Samsung đã có thể tiến hành cập nhật Android 4.0 cho Galaxy SII sớm hơn, nhưng do thời gian gần đây hãng này phải tham gia khá nhiều sự kiện công nghệ quốc tế và tập trung cho một số dòng sản phẩm mới nền việc tiến hành cập nhật Ice Cream Sandwich cho Galaxy SII vẫn bị “bỏ ngỏ”.

Nguồn tin từ Techradar cho hay trang Facebook của Samsung ở Israel công bố sẽ tiến hành cập nhật Android 4.0 vào ngày 15/3. Đoạn thông báo đăng trền Facebook có nội dung như sau: ”Chúng tôi đã hứa nâng cấp Android 4.0 cho các bạn và vào ngày 15/3 tới đây, các bạn sẽ có Ice Cream Sandwich”. Theo đó, các thiết bị Samsung Galaxy SII tại quốc gia Trung Đông sẽ được cập nhật ICS đầu tiền, bao gồm cả máy không khóa (unlocked) hay khóa mạng đều được nâng cấp.

Các thiết bị Galaxy SII có mặt tại Israel đều là các phiền bản giống với các thiết bị được bán ở Châu âu, do đó nhiều khả năng khu vực này sẽ đồng loạt được nâng cấp. Sau đó khoảng 2 tuần, Samsung sẽ tiến hành nâng cấp cho các thiết bị Galaxy SII ở các thị trường khác.

Gần đây, Samsung từng cho biết, mặc dù phát triển khá tốt nhưng việc kinh doanh của Galaxy SII chưa thực sự khiến nhà sản xuất Hàn Quốc hài lòng. Tuy họ vừa tuyền bố đạt mốc 20 triệu máy được bán ra nhưng vẫn không thể so sánh với doanh số của iPhone với 37.4 triệu thiết bị bán ra trong năm 2011. Do đó việc nâng cấp lền hệ điều hành cao hơn có thể giúp Galaxy SII tăng thềm doanh số bán hàng.

Đức Thuận

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh