Lenovo thu hồi 2 model PC dòng ThinkCentre có nguy cơ cháy nổ

00:0912/03/2012

Sau hai trường hợp sản phẩm bốc cháy, Lenovo đã tiến hành thu hồi 160.000 máy tính all-in-one ThinkCentre M90z và M70z trên phạm vi toàn cầu.

 

Chèn hình ảnh nếu có
2 model thuộc dòng máy ThinkCentre được tiến hành thu hồi trền phạm vi toàn cầu

Toàn bộ thông tin chi tiết về đợt thu hồi này đã được đăng tải trềntrang thông tin của Lenovo, đại diện hãng này cho biết. Một công cụ có sẵn trền trang sẽ cho phép bạn kiểm tra mã và số series máy tính đang dùng xem có thuộc diện thu hồi hay không.

Giải thích về sự cố xảy ra với loạt sản phẩm bị thu hồi, Lenovo cho biết nguồn điện của hai dòng ThinkCentre này bị lỗi nền hệ thống có thể bị quá nóng và phát lửa: “Tính tới thời điểm này, Lenovo đã nhận được hai báo cáo về việc máy tính bị cháy và hư hỏng hoàn toàn”.

Dòng máy tính tất cả trong một ThinkCentre được Lenovo nhắm tới các khách hàng doanh nghiệp, dù nó vẫn bày bán rộng rãi trền thị trường cho cả người dùng cá nhân. Các sản phẩm có nguy cơ cháy nổ được bán ra trong khoảng thời gian từ tháng 5/2010 – tháng 1/2012.

Trong trường hợp máy tính của bạn có nguy cơ cháy nổ, Lenovo khuyến cáo bạn nền rút phích điện ngay lập tức và gửi thông tin sản phẩm về cho hãng.

Nhật Anh

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh