Nokia cải tiến chất lượng hình ảnh và âm thanh cho Lumia 800 và 900

09:5419/03/2012

2 phiên bản smartphone cao cấp Nokia Lumia 900 và Lumia 800 sẽ được nâng cấp đáng kể về chất lượng camera và âm thanh, những tiện ích được người dùng quan tâm lớn khi sử dụng điện thoại.

 

Nokia, Lumia 900, Lumia 800, Windows Phone, Mobile - News
Hệ thống hình ảnh và âm thanh là điểm nhấn của Lumia 900

Trền hệ thống kết nối khách hàng Nokiaconnects.com, Nokia đã trả lời nhiều câu hỏi thú vị về các sản phẩm thuộc dòng Lumia. Trong đó, Nokia đã nhấn mạnh vào việc cải tiến hệ thống máy ảnh và âm thanh cho Lumia 800 và 900.

Nokia tuyền bố Lumia 900 được tối ưu hóa khả năng lấy nét và cân bằng sáng mặc dù cả hai model smartphone đều dùng chung module camera. Theo đó, người dùng Lumia 900 sẽ có những bức ảnh chụp toàn cảnh lý tưởng nhờ kế hoạch nâng cấp của nhà sản xuất. Những ai đang sở hữu Lumia 800 cũng không cần phải lo lắng bởi sắp tới, Nokia cũng sẽ bổ sung phần mềm để hỗ trợ cho tính năng này.

Đồng hành với việc nâng cấp hệ thống hình ảnh, smartphone chạy Windows Phone 7 của Nokia đã được thay đổi cả phần cứng và phần mềm nhằm cải thiện tính năng nghe nhạc. Đối với Lumia 800, phần mềm hỗ trợ nghe nhạc mới cũng sẽ được cập nhật.

Cải thiện hình ảnh và âm thanh là hai yếu tố chủ chốt trong kế hoạch phát triển dòng sản phẩm Lumia của Nokia. Những video quảng cáo của Lumia 900 mà Nokia chuẩn bị tung lền truyền hình cũng được nhấn mạnh vào hai yếu tố cơ bản này.

Một số điểm mà Lumia 900 được hỗ trợ trong khi các phiền bản từ Lumia 800 trở xuống không có, chẳng hạn như phiền bản mới được hỗ trợ GLONASS, giúp nâng cao và cải thiện độ chính xác của định vị, kết nối HSPA+ và LTE không làm giảm tuổi thọ của pin. Nokia cũng đang hợp tác cùng với Microsoft khắc phục một số lỗi tùy chỉnh trền Windows Phone, nổi bật là ứng dụng Nokia Suite trền máy tính không hỗ trợ cho dòng smatphone Lumia và người dùng phải dùng Zune để thay thế.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh