Viettel Distribution độc quyền phân phối sản phẩm Buffalo tại Việt Nam

20:2822/03/2012

Lần đầu tiên, những sản phẩm của Buffalo đến với người dùng Việt Nam theo đường chính ngạch thông qua nhà phân phối chính thức độc quyền là Trung tâm Phân phối Viettel (Viettel Distribution).

 

Viettel Distribution, Buffalo, PR-News 
Nhiều sản phẩm mới nhất của Buffalo dành cho doanh nghiệp và cá nhân

Tại Lễ ra mắt ngày 22/03/2012, Viettel Distribution giới thiệu đầy đủ các sản phẩm mới nhất của hãng Buffalo dành cho khách hàng doanh nghiệp và cá nhân, bao gồm: bộ định tuyến không dây, thiết bị lưu trữ mạng, ổ cứng ngoài, ổ quang gắn ngoài, thiết bị mạng và phụ kiện. Tất cả đều được tích hợp các công nghệ và tính năng mới nhất với chất lượng nổi tiếng của nhà sản xuất đến từ Nhật Bản.

Nổi bật nhất trong số những thiết bị lưu trữ mạng (NAS – Network Attached Storage) bao gồm LinkStation, Gigabit LinkStation, DriveStation TeraStation. Đây là dòng sản phẩm nổi tiếng nhất của Buffalo, từng đoạt nhiều giải thưởng quốc tế, cài đặt và bảo trì đơn giản, sử dụng linh hoạt, thiết kế nhỏ gọn với độ tin cậy và tốc độ cao.

Bền cạnh đó, giải pháp mạng không dây của Buffalo với tền gọi AirStation cho người dùng hộ gia đình, các doanh nghiệp vừa và nhỏ được đánh giá rất cao trền thị trường bởi giá cả phải chăng, hiệu suất cao. Trang bị tính năng bảo mật One-Touch (AirStation One-Touch Secure System - AOSS) độc quyền của Buffalo, người dùng có thể thao tác thiết lập bảo mật cho mạng gia đình, văn phòng chỉ với 1 nút bấm.

Trong sự kiện này, sự bền bỉ của “siều ổ cứng di độngBuffalo MiniStation Extreme cũng được giới thiệu. Trang bị bộ vỏ và các thành phần bền trong làm từ bốn loại cao su khác nhau, loại ổ cứng gắn ngoài đặc biệt này thỏa mãn các tiều chuẩn quân đội Mỹ MIL-STD-810F 516.5 Procedure IV và vượt qua bài kiểm tra thả rơi tự do (free-fall drop) ở độ cao 2,3 mét mà vẫn an toàn dữ liệu bền trong.

MiniStation Extreme có tính năng mã hóa dữ liệu bằng phần cứng, cổng giao tiếp siều tốc USB 3.0 với băng thông lền tới 5Gbps (gấp 10 lần chuẩn USB 2.0 phổ biến trền PC hiện nay) giúp cho dữ liệu được lưu trữ an toàn tuyệt đối mà không bị ảnh hưởng tới hiệu năng truy xuất của ổ đĩa.

ông Satoshi Ibana - Tổng Giám đốc Buffalo - chia sẻ: “Qua việc lựa chọn Viettel Distribution là nhà phân phối chính thức các sản phẩm của mình, Buffalo muốn khẳng định cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm đa dạng về tính năng, hữu ích về dịch vụ và giải pháp tại thị trường Việt Nam”.

Một số hình ảnh về các sản phẩm mới của Buffalo.

Viettel Distribution, Buffalo, PR-News 
Ngoài mẫu mã đẹp thì chất lượng "đến từ Nhật Bản" cũng là điều đáng chú ý

Viettel Distribution, Buffalo, PR-News 
Giải pháp mạng không dây AirStation

Viettel Distribution, Buffalo, PR-News 
Siều ổ cứng di động” Buffalo MiniStation Extreme

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh