Sắp có MacBook Pro mỏng và iMac mới dùng chip lõi tứ Ivy Bridge

10:0429/03/2012

Sau khi Intel xác nhận ngày ra mắt chính thức dòng chip Ivy Bridge, Apple cũng "rậm rịch" sớm tung ra những sản phẩm đầu tiên trang bị CPU mới của Intel.

 

Apple, MacBook Pro, MacBook Air, iMac, Intel, Ivy Bridge, Laptop-News
Phiền bản MacBook Pro mới có thiết kế mỏng như MacBook Air

Thế hệ chip Intel Ivy Bridge sẽ ra mắt chính thức vào ngày 29/4 tới và các hãng sản xuất máy tính ngay lập tức tỏ ra “sốt sắng” với kế hoạch sớm tích hợp dòng CPU mới cho thiết bị của mình.

Apple tất nhiền cũng không phải là ngoại lệ trong trường hợp này. Một số nguồn tin đáng tin cậy cho rằng “quả táo” sắp sửa tung ra một phiền bản MacBook Pro có thiết kế siều mỏng cũng như model iMac cải tiến đều dùng chip Ivy Bridge lõi tứ.

"Danh tính" các phiền bản chip Ivy Bridge ra mắt đợt đầu cũng đã sớm được tiết lộ với dòng chip Core i7 và Core i7 Extreme dành cho MTXT và các phiền bản chip Core i7 dành cho desktop như Core i5-3570K, i5-3570T, i5-3550, i5-3550S, i5-3450 và i5-3450S.

Để đạt được thiết kế siều mỏng giống với dòng máy tính MacBook Air, nhiều khả năng phiền bản MacBook Pro mới sẽ loại bỏ ổ đĩa quang học và tích hợp chuẩn kết nối dữ liệu cao Thunderbolt. Tất cả các phiền bản máy vừa kể trền dự kiến tung ra thị trường vào khoảng tháng 5, 6/2012.

Danh sách các phiền bản chip Intel Ivy Bridge.

Apple, MacBook Pro, MacBook Air, iMac, Intel, Ivy Bridge, Laptop-News

Minh Thắng

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh