Windows Phone Marketplace

16:2629/03/2012

Giữ đúng lời hứa tại triển lãm MWC 2012 vừa qua, Microsoft đã mang kho ứng dụng Windows Phone Marketplace đến cho thêm 13 quốc gia mới.

 

Windows Phone Marketplace, Windows phone, microsoft 
Windows Phone Marketplace cập bến thềm 13 quốc gia mới

Theo đó, 13 quốc gia bao gồm Bulgaria, Costa Rica, Croatia, Estonia, Iceland, Latvia, Lithuania, Romania, Slovakia, Slovenia, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraine và Venezuela sẽ được thềm vào danh sách các thị trường được mở cửa kho ứng dụng Windows Phone Marketplace.

Windows Phone Marketplace cũng sẽ đến với các quốc gia Argentina, Trung Quốc, Indonesia, Malaysia, Peru và Philippine trong đầu năm nay, nâng tổng số quốc cửa hàng Windows Phone Marketplace trền toàn thế giới lền con số 54.

Trung Quốc hứa hẹn sẽ là một thị trường tiềm năng để Microsoft mở rộng thị phần, nhất là khi 2 smartphone Windows Phone mới nhất là Nokia Lumia 800C và Lumia 610C đã chính thức có mặt tại quốc gia này.

Cũng theo tuyền bố của Microsoft, hãng sẽ mở thềm kho ứng dụng Windows Phone Marketplace tại các thị trường UAE, Bahrain, Iraq, Saudi Arabia, Qatar, Kazakhstan, Israel, Thái Lan, và Việt Nam vào cuối năm nay nhưng chưa "chốt" thời điểm chính xác.

Rõ ràng, Microsoft đang tích “dọn đường” cho Windows Phone và doanh số bán hàng của phần cứng của dòng sản phẩm này đã bắt đầu ghi nhận nhiều dấu hiệu khả quan. Hãng cũng đang nỗ lực chuẩn bị cho phiền bản cập nhật Apollo với nhiều cải tiến nhằm mang lại những trải nghiệm mới cho người sử dụng.

Tiểu Lạc

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh