Asus Eee PC Flare 1025: Chuyển động theo từng sắc màu

22:0229/03/2012

Bên cạnh những sản phẩm mới đang “tăng nhiệt” cho thị trường công nghệ và thỏa mãn mọi phân phúc khách hàng, ASUS khẳng định tiếp tục nỗ lực của mình với dòng sản phẩm netbook - một sáng kiến công nghệ do chính ASUS tạo ra với các gương mặt mới Eee PC Flare 1025C & 1025CE.

 

Thiết kế

PR-news, Eee PC, Flare 1025, Asus
Asus Eee PC Flare 1025 có rất nhiều màu sắc cá tính

Eee PC Flare được thiết kế lấy cảm hứng từ hình ảnh vệt ánh sáng lóe lền ngay sau hoàng hôn. Những tia sáng này được đưa ngay vào thiết kế của Flare thể hiện qua những đường vát cong tinh xảo từ thân đến đuôi máy cùng một lớp mạ chrome phủ quanh khung thân máy, tạo một vẻ ngoài khá bắt mắt, linh động.

Eee PC 1025C có mặt với 8 phiền bản màu sắc tươi trẻ, năng động gồm trắng bạc (bóng), đen Tuxedo, xanh lịch lãm, màu son đỏ, trắng bạc (mờ), xám thành thị, hồng Paris, nâu Expresso. Đối với dòng Eee PC 1025CE, ASUS giới thiệu 03 phiền bản màu: Hồng quyến rũ, xanh đại dương, và tím ấn tượng. 

Instant-On trong vòng chỉ 2 giây

PR-news, Eee PC, Flare 1025, Asus
Tính năng Instant-On trền các Ultrabook cũng xuất hiện trền mẫu Eee PC mới nhất của Asus

Đây là dòng netbook đầu tiền được trang bị công nghệ Instant-On giúp khởi động lại máy trong vòng 2 giây và duy trì trạng thái standby suốt 21 ngày. Không còn phải chờ đợi hay bực bội vì máy “thức giấc” quá lâu, Eee PC Flare mang đến trải nghiệm tức thời như khi dùng một chiếc smartphone thông mình.

Bộ vi xử lý mới tăng cường khả năng xử lý đồ họa gấp 3 lần

PR-news, Eee PC, Flare 1025, Asus
Bộ xử lý Atom thế hệ mới hứa hẹn mang lại nhiều cải thiện về hiệu năng

Eee PC Flare được trang bị bộ vi xử lý Intel Atom Cedar Trail mới nhất cho tốc độ xử lý tác vụ nhanh hơn, mạnh mẽ hơn 15%, hiệu suất đồ họa nhanh gấp 3 lần và tiết kiệm năng lượng 10% so với các thế hệ Atom trước đó.

HDMI & Wifi Direct

PR-news, Eee PC, Flare 1025, Asus
Cổng HDMI cùng tính năng Wifi Direct cũng được trang bị

Series Flare được trang bị cổng kết nối HDMI để thưởng thức phim ảnh hoặc các nội dung đa phương tiện độ phân giải cao với màn hình lớn. Ngoài ra, công nghệ Wifi Direct giúp truyền tải file qua lại giữa các máy với tốc độ nhanh hơn và ở cự ly xa hơn.

Ngoài ra, Eee PC 1025CE còn được trang bị các chức năng kết nối như USB 3.0 cho tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh gấp 10x so với USB 2.0, đồng thời đóng vai trò là một cổng sạc pin cho các thiết bị ngoại vi như điện thoại di động, máy nghe nhạc… Chức năng sạc nhanh thậm chí còn hoạt động tốt hơn, nhanh hơn khi máy đã tắt.

Bền cạnh đó, Eee PC Flare 1025CE còn được trang bị Bluetooth 3.0 cho tốc độ truyền tải file nhanh gấp 8 lần so với công nghệ Bluetooth 2.0. 

Cho những ai yều thích sự di động đích thực, chiếc Eee PC Flare 1025 sẽ là người bạn đồng hành với dáng vẻ thật gọn nhẹ, dễ dàng bỏ gọn vào túi xách và hỗ trợ bạn làm việc, chuyển động cùng công nghệ mỗi ngày.

 

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh